Vợ thuê thám tử tư theo dõi, dằn mặt khi biết chồng cặp bồ

Trong cuộc sống xô bồ, hôn nhân mà ít tình cảm thì thường sẽ có 1 trong 2 người đi tìm bến đỗ mới vì không thể sống trong cảnh nhìn nhau đã thấy chán. Qua tìm hiểu của thám tử tư được biết, ông chồng ngoại tình giấu vợ, cái đáng nói ở đây là khi nhậu say đã gọi tên của bồ, không những thế còn nói lẩm bẩm anh yêu em, anh nhớ em lắm khiến vợ đau buồn không thôi.

Sự việc vỡ lở chỉ khi nhờ đến thám tử tư

Tôi học tại 1 trường đại học danh tiếng, tốt nghiệp bằng đỏ và khi ra trường đã nhanh chóng xin được vào biên chế chính thức tại một trường trung học để làm. Và rồi tôi biết đến chồng tôi thông qua nơi làm việc. Một ngoại hình tốt, ăn nói dễ nghe và ga lăng nữa cho nên tôi đã bị cuốn hút bởi anh và không lâu sau đó chúng tôi đã quyết định làm đám cưới.

Và tin vui là tôi có bầu sau đó, một bé trai đáng yêu ra đời, hạnh phúc gia đình như được nhân đôi. Tuy nhiên, do tính chất công việc mà từ bao giờ tôi đã đã trở thành trụ cột kinh tế cho gia đình mà bản thân không hề hay biết. Sau thời gian ở cữ, tôi mang con về nhà bà nội để bà trông giúp hộ để bản thân còn tiếp tục với công việc đã bỏ ngỏ bấy lâu.

Tất cả tài sản có giá trị sau kết hôn, từ xe hơi cho đến những thứ khác cũng đều từ một tay tôi sắm nhờ năng lực của bản thân. Chồng tôi lương chỉ vỏn vẹn 6 triệu/tháng cũng chẳng có gì cao chỉ đủ tiêu. Anh càng ngày càng rảnh rang với nhiệm vụ làm chủ tịch công đoàn trường, với những hoạt động văn nghệ giao lưu với các trường khác. Anh được mọi người nhận xét là số hưởng, vợ vừa giỏi vừa đảm đang lo lắng bộn bề nên chồng thêm trẻ trung.

Trong một đợt theo học lớp tập huấn ngắn hạn, anh quen một cô bạn làm cùng chủ tịch công đoàn nhưng khác trường. Cô ta xinh đẹp, có tài ngoại giao, các hoạt động bề nổi đều đảm đương tốt và đáng ngại hơn cho tôi là cô này chưa có gia đình. Hai bên nhắn tin qua lại không ngừng, rồi cô gọi anh là “chồng yêu”. Tôi phát hiện tin nhắn, gọi ngược lại số này và cảnh cáo chủ nhân thuê bao, rằng chồng tôi là người đã có gia đình. Vì môi trường làm việc khiến tôi e ngại về chồng tôi, tôi quyết định nhờ đến thám tử tư để theo dõi cung cấp thông tin cho tôi.

Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ đủ khuấy động như “ném đá ao bèo” rồi đâu vào đấy. Bọn họ chuyển sang tin nhắn hẹn hò ngày càng tinh vi hơn. Các buổi giao lưu văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm quản lý giữa hai trường kết nghĩa mà chồng tôi và cô ta đều giữ chức chủ tịch công đoàn – diễn ra ngày càng thường xuyên hơn. Tôi biết bọn họ “công tư lẫn lộn”, những lần hai trường giao lưu là cả hai đều có cớ chính đáng để gặp gỡ hẹn hò – thám tử tư cho hay.

Thám tử tư can thiệp để giành lạnh hạnh phúc cho người vợ

Tuy nhiên, trừ trường hợp phải ép chồng nghỉ việc, còn nếu chồng tôi không đủ lập trường và mạnh mẽ để làm việc đó thì tôi cũng không thể nào ngăn được mối quan hệ của chồng. Nếu tôi làm um lên thì chỉ tổ “xấu chàng hổ ai” nên tôi nhẫn nhịn, đợi thời cơ để cho chồng một bài học.

Hôm sau anh ta đi nhậu say quắc cần câu nhưng miệng lẩm bẩm gọi tên cô ta, rồi anh nhớ em lắm, anh yêu em lắm. Đánh trúng tâm lý khi say là lúc người đàn ông thật nhất, thế nên tôi bí mật quay phim lại. Đợi đến sáng hôm sau khi anh ta hoàn toàn tỉnh táo, tôi bình thản cho anh ta xem lại đoạn phim. Thế là anh ta mặt mày biến sắc, cầu xin tôi đừng phát tán ra ngoài cho bố mẹ anh ta biết, lan tràn ra dư luận trường càng không.

Thiết nghĩ nếu tôi buông tay thì gia đình của tôi cũng sẽ tan nát và hạnh phúc bấy lâu cô bồ sẽ hưởng hết. Tôi quyết định bình tĩnh lại và nói thẳng với chồng tôi, nếu anh ta còn có tư tưởng léng phéng thì tôi sẽ vượt giới hạn và sẽ không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Từ hôm đó đến nay thấy chồng trở nên ngoan ngoãn, chỉ chú tâm lo cho vợ con gia đình. Tôi cũng không ráo riết với các tin nhắn từ bên ngoài gửi tới cho chồng nữa mà để anh ta tự giác là chính. Chỉ toàn các tin nhắn một chiều do cô ta gửi tới máy chồng với nội dung nhớ nhung ướt át là chính. Anh cũng chủ động đưa tôi đọc nội dung khi mỗi lần tin nhắn cô ta gửi đến. Đến đây tôi cũng biết được là chồng mình đã thay đổi và mình đã giành lại được chồng, nhưng nếu anh ta còn tái phạm chắc chắn tôi sẽ bỏ anh ta ngay lập tức. Dù như thế nào đi nữa tôi cũng không thể tha thứ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *