Tôi đã shock khi biết bí mật về em gái của chồng nhờ Dịch vụ Thám tử tư

Tôi và chồng mình đã kết hôn được 3 năm, cuộc sống vợ chồng gần như viên mãn. Anh là một người đàn ông thành đạt, trưởng thành và tình cảm. Mọi người vẫn nghĩ rằng cuộc hôn nhân qua mai mối sẽ khiến tình cảm của chúng tôi không sâu đậm. Nhưng anh khiến tôi chẳng còn quan tâm tới những lời nói bên ngoài, đặc biệt là sau khi tôi sinh bé Bo, anh càng yêu thương tôi nhiều hơn, thậm chí đôi khi tôi cảm giác mình giống như một nữ hoàng, cho đến một ngày mà có lẽ cả đời tôi chẳng bao giờ mong có ngày ấy xảy ra. Ngày thám tử tư thông báo cho tôi, cuộc sống quanh tôi dường như là địa ngục.

tâm lý khi bước vào cuộc sống hôn nhân

Cô em chồng bí ẩn chưa từng một lần xuất hiện

Tôi và mẹ chồng vốn rất thân thiết, đồng nghiệp của tôi không tránh khỏi ghen tỵ mỗi khi mẹ chồng có gọi điện cho tôi với đủ lời hỏi han, quan tâm. Đôi khi tôi còn nghĩ rằng bà mới chính là mẹ đẻ của mình. Ba chồng vốn mất sớm, một mình mẹ nuôi anh khôn lớn, anh còn một người em gái đang học tại Hàn Quốc theo lời mẹ kể. Cô em gái ấy chỉ gọi cho tôi đúng một lần trong ngày cưới và tôi chưa bao giờ gặp mặt trực tiếp, chỉ có vài bức ảnh của cô gái ấy trong nhà. Mẹ chồng và thậm chí cả chồng tôi cũng luôn lảng tránh câu hỏi của tôi về người cô “bí ẩn” này.

Tôi mải chìm đắm trong hạnh phúc của mình nên cũng không để ý tới một thành viên chưa bao giờ lộ diện của gia đình nữa. Cho đến thời gian gần đây, những cuộc điện thoại mà chồng luôn tránh nghe trước mặt tôi, đi làm sớm hơn và về nhà muộn hơn bình thường khiến tôi nghi ngờ, dù công việc của anh bận rộn nhưng 3 năm nay tôi chưa bao giờ thấy anh như vậy. Cùng quẫn, tôi kể với cô bạn thân và được giới thiệu công ty thám tử tư Tâm Gia đã giúp cô ấy thắng khi ra tòa ly hôn với chồng. Ban đầu tôi còn e ngại, liệu có phải mình nghĩ quá nhiều rồi hay không, bởi anh vẫn yêu thương tôi rất nhiều, chúng tôi còn có bé Bo kháu khỉnh. Nhưng giác quan thứ sáu của phụ nữ đã thôi thúc tôi tìm hiểu.

dịch vụ thám tử tư

Chồng tôi ngoại tình với ” em gái” của mình

Chồng tôi ngoại tình với chính “em gái” của mình

Giây phút cầm trên tay tập tài liệu mà thám tử tư đưa, dù tôi đã vẽ ra rất nhiều câu chuyện nhưng tôi không thể ngờ rằng chồng tôi đang lén lút gặp gỡ một người phụ nữ khác, và người đó lại chính là “em gái” của anh. Nghe thật khôi hài, nhưng câu chuyện đằng sau đó càng khiến tôi rợn người hơn. Cô gái ấy vốn là con nuôi của gia đình anh, cha mẹ hai bên vốn thân thiết nên sau tai nạn của cha mẹ, cô gái ấy được gia đình anh nhận nuôi.

Chẳng có gì lạ khi một người con trai và một người con gái trưởng thành cảm mến nhau và có phần đi quá giới hạn. Nhưng có lẽ một mình anh chẳng đủ lấp đầy khoảng trống trong người con gái có phần cô đơn ấy. Khi hai người công khai, mẹ anh rất ủng hộ, nhưng rồi niềm tin của bà sụp đổ khi cô con gái, cô con dâu tương lai ngoan hiền ấy bị gửi ảnh qua đêm với nhiều người đàn ông khác nhau về nhà. Anh thất vọng nên quyết định chia tay, quá đau lòng mẹ anh lập tức đẩy cô ra nước ngoài mặc cho cô van xin níu kéo.

Giờ đây cô ta trở về nước trong lặng thầm và đang năn nỉ chồng tôi quay lại. Vì sao chồng tôi vẫn còn quan tâm đến cô ta ư? Không phải sự quan tâm, mà có lẽ là sự hối lỗi, cô ta từng mang thai đứa con của anh nhưng đã bị mất sau một lần ngã cầu thang. À, đó là những gì cô ta cho chồng tôi thấy bởi cô ta biết anh là người tình cảm. Nhưng thám tử tư đã điều tra ra do cô ta ăn chơi đàng điếm quá đà nên đã để mất đứa con của họ.

dịch vụ thám tử Tâm Gia

Dịch vụ thám tử đã giúp tôi giữ được hạnh phúc gia đình

Dịch vụ thám tử đã giúp tôi giữ được mái ấm gia đình

Cầm trên tay tập tài liệu mà thám tử điều tra ngoại tình , có cả ảnh của người con gái xinh đẹp ấy vài năm về trước. Tôi tin chồng, tin anh yêu tôi và con đến nhường nào, tin anh sẽ chẳng bao giờ muốn đánh mất gia đình mà tôi cùng anh đang xây dựng. Chỉ trách anh còn giấu tôi quá nhiều điều. Sao tập tài liệu, tôi gửi cho anh một bản và cho người con gái kia một bản, tôi nhắn cho chồng ” Em xin lỗi vì đã điều tra anh nhưng em luôn muốn giữ gia đình mình, để em được cùng anh vượt qua mọi chuyện nhé!” . Có lẽ chồng tôi còn đang sững sờ với những gì tôi gửi, nhưng một hồi lâu sau anh cũng nhắn lại ” anh xin lỗi vợ, đã để em buồn nhiều rồi, anh biết mình cần làm gì để em và con được hạnh phúc”. Anh làm được đúng như lời anh nói, cô “em gái” kia còn chẳng kịp nói với tôi một lời đã quay trở lại Hàn Quốc, cô ta còn cam đoan sẽ không bao giờ trở lại.

Nếu không nhờ Thám tử Tâm Gia mà bạn giới thiệu, tôi tự đi theo dõi chắc câu chuyện giữa chúng tôi sẽ khác, chắc gia đình tôi đã chẳng còn được như ngày hôm nay. Qua câu chuyện của mình, tôi khuyên các chị em khi nghi ngờ và thiếu chứng cứ, đừng vội vã quy chụp rồi lao đi đánh ghen vô cớ, một chút cho dịch vụ nhưng đổi lại các chị em sẽ giữ được rất nhiều thứ quan trọng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *