Thuê thám tử điều tra ngoại tình và những câu chuyện được mất

Ngoại tình vốn là một câu chuyện muôn thuở và đã không còn quá xa lạ đối với các gia đình Việt Nam hiện đại. Theo số liệu thống kê đầu năm 2018 cho thấy, số lượng các yêu cầu thuê thám tử tại công ty thám tử Tâm Gia gia tăng nhanh chóng, chủ yếu là điều tra ngoại tình (chiếm 3/4 tổng số vụ án). Tuy nhiên vẫn còn có rất nhiều khách hàng hiện nay đang thắc mắc không biết liệu có nên thuê thám tử điều tra ngoại tình hay không? Thuê thám tử được lợi gì? Có vi phạm pháp luật không? Trong chuyên mục chia sẻ ngày hôm nay, thám tử Tâm Gia sẽ mang tới cho quý khách hàng những thông tin chi tiết về loại hình dịch vụ nhạy cảm này.

Thuê thám tử điều tra ngoại tình có phạm pháp hay không?

Ắt hẳn các bạn đã đọc rất nhiều thông tin về việc thuê thám tử điều tra ngoại tình có vi phạm pháp luật hay không? Có vi phạm đạo đức con người hay không? Pháp luật Việt Nam luôn đề cao quyền con người bao gồm cả quyền cá nhân, riêng tư. Tuy nhiên chúng tôi có thể khẳng định với bạn, việc sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra không hề vi phạm pháp luật. Thực tế rằng, pháp luật không đưa ra bất cứ luật định cấm hành vi theo dõi người khác nếu như hành vi theo dõi ấy không xâm hại và ảnh hưởng đến quyền lợi, lợi ích của người bị theo dõi. Hành vi này đúng hay sai phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể, việc các thám tử điều tra về vấn đề gì, thực hiện những hành động gì và xử lý những dữ liệu thu được đó ra sao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản và tuyển chọn từ những cá nhân xuất sắc nhất, thám tử Tâm Gia luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thám tử chất lượng nhất, đảm bảo quá trình điều tra luôn được diễn ra một cách bí mật, mọi thông tin thu thập được sẽ được bảo mật tuyệt đối và sẽ được tiêu hủy ngay khi kết thúc hợp đồng. Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thuê thám tử điều tra ngoại tình và những câu chuyện được mất

Thuê thám tử điều tra ngoại tình và những câu chuyện được mất

Có nên thuê thám tử điều tra ngoại tình không?

Trên rất nhiều các diễn đàn, mạng xã hội hay các nhóm kín, những chủ đề liên quan tới chồng/vợ ngoại tình đang được mọi người bàn tán và thảo luận rất sôi nổi. Trong đó, câu hỏi được quan tâm nhiều nhất chính là: Có nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình không?

Đặc biệt, khi bắt gặp những dấu hiệu hay biểu hiện người bạn đời của mình đang có quan hệ tình cảm khác giới ngoài hôn nhân, nhiều chị em phụ nữ hay các ông chồng đều muốn tự mình điều tra, xác minh sự thực. Một phần là do tâm lý xấu hổ, không muốn để người ngoài biết, hai là sợ gặp phải những trường hợp bị lừa đảo, tiền mất tật mang.

Nhưng dù làm cách nào đi nữa, bỏ ra thời gian và công sức bao nhiêu thì họ vẫn không thể tìm được câu trả lời cho mình. Lâu dần, những nỗi lo lắng, trăn trở này sẽ trở thành nút thắt bóp nghẹn cuộc hôn nhân của bạn và tình trạng đổ vỡ là không thể tránh khỏi. Vậy bạn đã biết mình nên làm gì hay chưa?

Hiện thực về dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình lại ra đời. Việc thuê thám tử điều tra là một trong những cách tìm bằng chứng ngoại tình hiệu quả và tiện lợi nhất. Hiện nay tại Việt Nam, ngành thám tửu còn đang khá mới mẻ, quý khách hàng vẫn đang khá dè dẹt khi sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên không phải vì vậy mà nhu cầu thuê thám tử ít đi. Số lượng các công ty , văn phòng thám tử mọc lên không ngớt trong những năm gần đây là minh chứng cho sự phát triển của ngành nghề này.

Theo phân tích của các chuyên gia tâm lý: Hầu hết các vụ ngoại tình đều có dấu hiệu lạ nhưng không phải người bị phản bội nào cũng nhận ra. Thậm chí họ còn tin tưởng vợ hoặc chồng một cách mù quáng trong khi bị đối phương lén lút ngoại tình sau lưng. Nếu càng để lâu mối quan hệ của bạn sẽ có thể ngày càng xấu đi. Khi đó, thuê thám tử điều tra sẽ giúp bạn tìm ra sự thật nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn đời của bạn thực sự ngoại tình, các thám tử sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ chứng cứ xác thực. Hoặc thám tử viên sẽ giúp bạn bắt tại trận (nếu muốn) cũng như mọi thông tin chi tiết về người thứ 3. Để từ đây, bạn có thể đưa những biện pháp hiệu quả hơn để kéo vợ/chồng về bên mình (nếu vẫn còn yêu và chấp nhận tha thứ), hoặc chiếm thế thượng phong nếu muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này.

Dịch vụ thuê thám tử đang là ngành nghề hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, có rất ít công ty thám tử tư được cấp giấy phép hoạt động cũng như trang bị những nghiệp vụ thám tử điều tra. Do đó, khi có ý định thuê thám tử điều tra ngoại tình, quý khách hàng nên tìm đến những công ty thám tử tư uy tín, có nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp và có báo giá thuê thám tử cụ thể và minh bạch nhằm tránh những chi phí phát sinh không mong muốn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *