Theo dõi ngoại tình

Cuộc sống ngày càng phát triển, kinh tế – xã hội ngày càng có xu hướng hiện đại hóa, nhưng những thuần phong, mỹ tục của nước ta ngày càng bị suy thoái. Điển hình trong số đó là tình trạng ngoại tình, quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân ngày càng gia tăng. Theo thống kê của văn phòng thám tử Tâm Gia thì có tới 80% số lượng hợp đồng thuê thám tử hiện nay yêu cầu về dịch vụ ngoại tình. Có thể thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình ngày càng tăng.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn đó, không ít công ty đã mở ra để cung cấp dịch vụ này nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đủ khả năng để giải quyết những vấn đề mang tính nhạy cảm này. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ, công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp thì thám tử Tâm Gia chính là sự lựa chọn số một của bạn.

Theo dõi ngoại tình

Theo dõi ngoại tình an toàn, bí mật – thám tử Tâm Gia

Câu chuyện bên lề: vấn nạn ngoại tình hiện nay

Cuộc sống vốn dĩ không màu hồng như trong những câu chuyện cổ tích, hay màu tím mộng mơ như trong những câu truyện ngôn tình, thế nên việc tin tưởng quá vào một tình yêu chung thủy là điều rất khó. Theo sự nghiên cứu của các chuyên gia thì có đến hơn 70% đàn ông có vợ được hỏi đều thừa nhận rằng từng có ít nhất một lần ngoại tình. Số lượng đàn ông ngoại tình lớn hơn rất nhiều so với phụ nữ. Tuy nhiên, thống kê số lượng phụ nữ ngoại tình cũng khiến bạn phải ngỡ ngàng đấy. Có tới 60% nữ giới cho hay họ cũng đã từng không chung thủy với người chồng hiện tại của mình. Tuy chỉ là những con số, nhưng đó thực sự là vấn đề đáng báo động về vtình trạng ngoại tình đang diễn ra.

Nhưng các bạn biết không? Sự mờ nhạt trong tình cảm là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vấn nạn ngoại tình bởi lẽ dù là đàn ông hay phụ nữ họ cũng đều cần sự gắn kết trong sợi dây tình cảm ấy. Có thể đàn ông ngoại tình do nhu cầu nhưng người phụ nữ hầu hết là vì thiếu tình cảm, đời sống hôn nhân không như ý khiến họ cảm thấy lạc lỏng. Các ông chồng, bà vợ hiện đại có thể tìm kiếm dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình khi chỉ mới lấy nhau chưa đến một năm sau khi kết hôn. Vậy lỗi tại ai?

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình mang lại những gì?

Bất kể là đàn ông hay phụ nữ khi ngoại tình đều có nguyên nhân gây ra. Nắm bắt được những nguyên nhân khiến người đầu ấp tay gối của mình ngoại tình sẽ giúp giải quyết được những mâu thuẫn và gìn giữ được hạnh phúc gia đình. Dịch vụ thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình ra đời nhằm mục đích tìm kiếm thông tin, theo dõi và giám sát đối tượng khách hàng yêu cầu có thể là người vợ người chồng hoặc cha mẹ của họ để tìm hiểu một cách chính xác nhất.

Bạn cần báo giá dịch vụ thám tử: http://thamtutamgia.vn/bao-gia-dich-vu-tham-tu-tam-gia/

Sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình của Tâm Gia sẽ giúp bạn nắm bắt được những thông tin và hướng giải quyết phù hợp. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các thám tử tư sẽ âm thầm, bí mất theo dõi các hoạt động trong ngày của đối tượng từ việc đi đâu làm gì và với ai. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các dấu hiệu ngoại tình đến khách hàng để quý khách có thể xác định được hướng giải quyết tốt nhất. Mọi thông tin và phân tích đồng thời sẽ được báo cáo liên tục cho khách hàng. Nếu trong quá trình theo dõi đối tượng mà có điều gì bất thường sẽ ngay lập tức báo cho khách hàng để tìm hướng giải quyết.

Cách thức thực hiện và báo cáo theo dõi ngoại tình

Thường thì các hoạt động theo dõi ngoại tình được thực hiện như sau: Khi đối tượng ra khỏi nhà thám tử bí mật bám theo và thông báo cho khách hàng là đối tượng đã ra ngoài. Liên tục bám theo đối tượng trong suốt thời gian giám sát. Mọi hoạt động giao tiếp xã hội, đi lại với ai, làm gì ở đâu sẽ được thám tử thông báo ngay lập tực cho khách hàng theo thời gian thực dưới dạng hình ảnh, video, văn bản. Hoạt động giám sát được thực hiện hoàn toàn bí mật, tuyệt đối không ảnh hưởng đến hoạt động thường nhật của các đối tượng liên quan cho tới khi khách hàng cảm thấy an toàn và không cần giám sát.

Mọi thông tin được báo cáo và cập nhập liên tục ngay lập tức theo thời gian thực cho khách hàng thông qua zalo, viber, SMS, mail,…..hoặc bất cứ hình thức nào yêu cầu. Các thám tử tư cũng có thể liên hệ để gặp trực tiếp khách hàng và khách hàng cũng có thể đến trực tiếp các công ty thuê thám tử để nhận được thông tin.

Giữa những tác động nhiều chiều của quá trình công nghiệp hóa và hội nhập quốc tế, tình yêu thương và sự chia sẻ vẫn là những giá trị cốt lõi và bất biến nhất của gia đình Việt Nam, không phân biệt loại hình gia đình nào và thám tử Tâm Gia sẽ giúp bạn giữ vững hạnh phúc đó.

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU