Theo dõi ngoại tình

Cuộc sống ngày càng phát triển, kinh tế – xã hội ngày càng có xu hướng hiện đại hóa, nhưng những thuần phong, mỹ tục của nước ta ngày càng bị suy thoái. Điển hình trong số đó là tình trạng ngoại tình, quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân ngày càng gia tăng. Theo thống kê của văn phòng thám tử Tâm Gia thì có tới 80% số lượng hợp đồng thuê thám tử hiện nay yêu cầu về dịch vụ ngoại tình. Có thể thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình ngày càng tăng.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn đó, không ít công ty đã mở ra để cung cấp dịch vụ này nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đủ khả năng để giải quyết những vấn đề mang tính nhạy cảm này. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ, công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp thì thám tử Tâm Gia chính là sự lựa chọn số một của bạn.

Theo dõi ngoại tình

Theo dõi ngoại tình an toàn, bí mật – thám tử Tâm Gia

Câu chuyện bên lề: vấn nạn ngoại tình hiện nay

Cuộc sống vốn dĩ không màu hồng như trong những câu chuyện cổ tích, hay màu tím mộng mơ như trong những câu truyện ngôn tình, thế nên việc tin tưởng quá vào một tình yêu chung thủy là điều rất khó. Theo sự nghiên cứu của các chuyên gia thì có đến hơn 70% đàn ông có vợ được hỏi đều thừa nhận rằng từng có ít nhất một lần ngoại tình.

Số lượng đàn ông ngoại tình lớn hơn rất nhiều so với phụ nữ. Tuy nhiên, thống kê số lượng phụ nữ ngoại tình cũng khiến bạn phải ngỡ ngàng đấy. Có tới 60% nữ giới cho hay họ cũng đã từng không chung thủy với người chồng hiện tại của mình. Tuy chỉ là những con số, nhưng đó thực sự là vấn đề đáng báo động về  tình trạng ngoại tình đang diễn ra.

Nhưng các bạn biết không? Sự mờ nhạt trong tình cảm là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vấn nạn ngoại tình bởi lẽ dù là đàn ông hay phụ nữ họ cũng đều cần sự gắn kết trong sợi dây tình cảm ấy. Có thể đàn ông ngoại tình do nhu cầu nhưng những người phụ nữ ngoại tình hầu hết là vì thiếu tình cảm, đời sống hôn nhân không như ý khiến họ cảm thấy lạc lõng . Các ông chồng, bà vợ hiện đại có thể tìm kiếm dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình khi chỉ mới lấy nhau chưa đến một năm sau khi kết hôn. Vậy lỗi tại ai?

tâm lý thay đổi

Đàn ông ngoại tình vì nhu cầu, đàn bà ngoại tình vì thiếu thốn tình cảm

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình mang lại những gì?

Bất kể là đàn ông hay phụ nữ khi ngoại tình đều có nguyên nhân gây ra. Nắm bắt được những nguyên nhân khiến người đầu ấp tay gối của mình ngoại tình sẽ giúp giải quyết được những mâu thuẫn và gìn giữ được hạnh phúc gia đình. Dịch vụ thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình ra đời nhằm mục đích tìm kiếm thông tin, theo dõi và giám sát đối tượng khách hàng yêu cầu có thể là người vợ người chồng hoặc cha mẹ của họ để tìm hiểu một cách chính xác nhất.

Bạn cần báo giá dịch vụ thám tử: http://thamtutamgia.vn/bao-gia-dich-vu-tham-tu-tam-gia/

Sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình của Tâm Gia sẽ giúp bạn nắm bắt được những thông tin và hướng giải quyết phù hợp. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các thám tử tư sẽ âm thầm, bí mất theo dõi các hoạt động trong ngày của đối tượng từ việc đi đâu làm gì và với ai.

dịch vụ thám tử Tâm Gia

Tư vấn về dấu hiệu ngoại tình và hướng giải quyết tốt nhất

Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các dấu hiệu ngoại tình đến khách hàng để quý khách có thể xác định được hướng giải quyết tốt nhất. Mọi thông tin và phân tích đồng thời sẽ được báo cáo liên tục cho khách hàng. Nếu trong quá trình theo dõi đối tượng mà có điều gì bất thường sẽ ngay lập tức báo cho khách hàng để tìm hướng giải quyết.

Cách thức thực hiện và báo cáo theo dõi ngoại tình

Thường thì các hoạt động theo dõi ngoại tình sẽ được các thám tử tư thực hiện như sau:

Theo dõi đối tượng ngay từ khi nhận nhiệm vụ

Khi đối tượng ra khỏi nhà thám tử bí mật bám theo và thông báo cho khách hàng là đối tượng đã ra ngoài. Liên tục bám theo đối tượng trong suốt thời gian giám sát. Mọi hoạt động giao tiếp xã hội, đi lại với ai, làm gì ở đâu sẽ được thám tử thông báo ngay lập tức cho khách hàng theo thời gian thực dưới dạng hình ảnh, video, văn bản. Hoạt động giám sát được thực hiện hoàn toàn bí mật, tuyệt đối không ảnh hưởng đến hoạt động thường nhật của các đối tượng liên quan cho tới khi khách hàng cảm thấy an toàn và không cần giám sát.

dịch vụ thám tử Tâm Gia

Thám tử tư theo dõi đối tượng ngay khi nhận nhiệm vụ

Mọi thông tin được báo cáo và cập nhật trong suốt quá trình điều tra

Mọi thông tin được báo cáo và cập nhật liên tục ngay lập tức theo thời gian thực cho khách hàng thông qua zalo, viber, SMS, mail,…..hoặc bất cứ hình thức nào yêu cầu. Các thám tử tư cũng có thể liên hệ để gặp trực tiếp khách hàng và khách hàng cũng có thể đến trực tiếp các công ty thuê thám tử để nhận được thông tin.

Giữa những tác động nhiều chiều của quá trình công nghiệp hóa và hội nhập quốc tế, tình yêu thương và sự chia sẻ vẫn là những giá trị cốt lõi và bất biến nhất của gia đình Việt Nam, không phân biệt loại hình gia đình nào và thám tử Tâm Gia sẽ giúp bạn giữ vững hạnh phúc đó.

dịch vụ thám tử tư

Mọi thông tin được lưu trữ và cập nhật liên tục cho khách hàng

Tại sao bạn nên lựa chọn Dịch vụ theo dõi ngoại tình của Thám tử Tâm Gia?

  • Công ty Thám tử Tâm Gia với hơn 10 năm kinh nghiệm chinh chiến trong ngành, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng với những nhu cầu khác nhau, điều làm chúng tôi tự hào đó là có được sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng.
  • Chúng tôi cam kết luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ theo đúng hợp đồng đã ký kết, thông tin điều tra xác thực 100%, không hai mang, hay bịa đặt,mọi thông tin liên tục cập nhật với khách hàng trong suốt quá trình điều tra.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, các thám tử tư đều là những chiến binh xuất sắc đã có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên trong nghề, luôn đề cao tính trung thực và tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.
  • Hợp đồng được hoàn thành, chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng, Chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng, mọi thông tin, hình ảnh, video có liên quan đến đối tượng đều được xóa và hủy ngay lập tức, cam kết không lưu trữ bất cứ một thông tin nào liên quan đến đối tượng, bảo mật thông tin của khách hàng.
Thám tử Tâm Gia-Dịch vụ thám tử tư

Tư vấn, hỗ trợ, điều tra theo dõi ngoại tình

“Sự tin tưởng của khách hàng” là kim chỉ nam để các thám tử Tâm Gia tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Để được tư vấn chính xác nhất, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ TÂM GIA

– VP Hà Nội: Nhà C3, Ngõ 34 đường Nguyễn Thị Định, Q. Cầu Giấy, HN
– VP HCM: Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
– Hotline: 0976.275.939 hoặc 02462.919.007
– Email: thamtututamgia@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *