Cần “khôn ngoan” khi thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, dịch vụ thám tử đã không còn quá xa lạ đối với mỗi người . Hiện nay, dịch vụ thám tử xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường bắt đầu từ các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ … Tuy nhiên, cũng đã xuất hiện vài thông tin theo hướng tiêu cực như khách hàng bị lừa , thám tử tống tiền , lừa đảo , rò rỉ thông tin trong quá trình điều tra dẫn đến hậu quả khó lường trước . Vậy làm thế nào để tìm được dịch vụ theo dõi ngoại tình tốt nhất, hãy cùng tôi lưu ý những vấn đề được đề cập ngay tại bài viết này. 

Đắn đo khi thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình

Đắn đo khi thuê dịch vụ theo dõi ngoại tình

Tìm đến những văn phòng thám tử uy tín, có giấy phép kinh doanh

Theo như thống kê điều tra, hiện nay các công ty thám tử cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình xuất hiện trên mọi miền, nhưng chỉ có 5% là hoạt động có giấy phép kinh doanh của nhà nước, còn lại là hoạt động chui , trái pháp luật. Những văn phòng , đơn vị hoạt động chui sẽ không có mã số thuế, giấy phép kinh doanh, không công bố tài khoản ngân hàng công khai, thông tin người đại diện trên website mà chỉ để lại số điện thoại liên lạc và email. Những văn phòng thám tử uy tín sẽ luôn công khai những thông tin cần thiết để khách hàng năm được và yên tâm sử dụng dịch vụ .

Nhân viên thám tử chất lượng cùng đầy đủ những phẩm chất

Đa số mọi người đều nghĩ và tưởng tượng rằng , thám tử phải là người hầm hố, xăm trổ đầy mình, dân xã hội đen . Bạn chớ có nhầm, thám tử phải là người có kiến thức sâu rộng , nắm bắt được luật pháp theo đó phải đi kèm theo đầy đủ những phẩm chất đạo đức tốt . Một công ty, văn phòng chuyên nghiệp bao giờ cũng phải xem xét về mặt nhân sự chất lượng. Những thám tử chuyên nghiệp, chất lượng sẽ luôn đảm bảo quá trình điều tra diễn ra với tiến độ nhanh chóng , chính xác tuyệt đối .

Được tư vấn cụ thể trước khi tiến hành ký hợp đồng 

Tư vấn cụ thể qua điện thoại là quy tắc của bất kỳ loại hình kinh doanh, hay bất kỳ hợp đồng nào . Tư vấn qua điện thoại sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin khi sử dụng dịch vụ. Tránh trường hợp gặp mặt trực tiếp trước rồi mới được tư vấn . Có nhiều trường hợp khách hàng nữ đi gặp mặt trực tiếp, trót tiết lộ thông tin tế nhị khi muốn sử dụng dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình, không được tư vấn bảng giá rõ ràng nên bị gượng ép về giá cả . Bên cạnh đó, tư vấn khách hàng qua điện thoại giúp bạn nắm bắt được tinh hình các công ty, có sự so sánh và cho mình những lựa chọn phù hợp .

Bảng giá dịch vụ theo dõi ngoại tình được niêm yết rõ ràng

Đã có rất nhiều vụ lừa đảo khách hàng từ những văn phòng thám tử không rõ thông tin, nguồn gốc, không đưa ra bảng giá rõ ràng khiến khách hàng mất tiền oan . Bạn nên lựa chọn những công ty tư vấn về bảng giá các dịch vụ rõ ràng để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân

Gặp mặt trực tiếp khi cần thiết

Sau khi được tư vấn cụ thể rõ ràng thì gặp mặt trao đổi kí kết hợp đồng là yếu tố không thể thiếu. Gặp mặt trực tiếp và đưa ra những yêu cầu bảo mật thông tin một cách tối đa . Bên canh đó gặp mặt trực tiếp cũng giúp bạn đánh giá được thái độ, cũng như cách làm việc có chuyên nghiệp hay không của văn phòng thám tử đó .

Gặp mặt trực tiếp để trao đổi về dịch vụ theo dõi ngoại tình

Gặp mặt trực tiếp để trao đổi về dịch vụ theo dõi ngoại tình

Chỉ cung cấp những thông tin cần thiết cơ bản

Để biết xem chồng mình có ngoại tình hay không, bạn không cần phải chia sẻ quá nhiều thông tin nhạy cảm, chỉ cần đưa ra vài thông tin như họ tên, biển số xe, những kết quả bằng hình ảnh , video clip , ghi âm sẽ là những bằng chứng cụ thể chính xác nhất giúp bạn khẳng định .

Nếu còn đang phân vân, chưa chọn cho mình được văn phòng thám tử phù hợp , chắc chắn CÔNG TY THÁM TỬ TÂM GIA sẽ không phải là sự lựa chọn sai lầm , đến với Tâm Gia bạn sẽ được giải đáp mọi khúc mắc, tìm ra chân tướng sự việc một cách nhanh nhất để đảm bảo hạnh phúc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *