Theo dõi biết mình bị cắm sừng, cô gái lên kế hoạch trả thù

Chuyện tình của tôi trong những năm tháng bình yên dường như đã đến lúc kết thúc khi mọi thứ đều quay lưng lại với tôi. Từ người tôi yêu thương cho đến bạn thân của tôi, những bí bật đó tôi sẽ chẳng thể nào biết được nếu không nhờ đến những dịch vụ theo dõi ngoại tình, nhờ họ mà tôi có thể biết được sự thật đau buồn đằng sau câu chuyện của người yêu và bạn thân.

CÂU CHUYỆN BẮT ĐẦU KHI BẠN THÂN DU HỌC TRỞ VỀ

Tôi cũng từng có một tình yêu hạnh phúc cho đến khi bạn thân của tôi trở về khi xong chuyến du học, cuộc gặp gỡ định mệnh hôm đó giữa người yêu tôi và cô bạn thân đã đem cho tôi rất nhiều cảm xúc lạ. Ánh mắt họ nhìn nhau khá là lạ, họ khen nhau đẹp trai, xinh gái, ăn nói dễ nghe, còn người yêu tôi có lẽ đã bị hút hồn bởi vẻ đẹp xinh xắn của cô bạn thân tôi.

Mọi thứ đều vỡ lở khi tôi bất ngờ ghé qua nhà người yêu xem anh ấy thế nào. Thật hụt hẫng khi a vừa mới đưa tôi ra bến xe để về quê quay lại thì đã thấy anh ấy đón bạn thân tôi về phòng để làm chuyện gì đó sai trái. Sự bất ngờ đó đã khiến tôi tỉnh ngộ được tình yêu của mình và biết được bộ mặt thật của 2 người bỉ ổi đó.

Không thể nào diễn tả hết cảm giác căm phẫn của tôi khi nhìn thấy họ vô tư ôm hôn nhau. trong căn phòng đó. Sự trơ trẽn còn đến độ họ không cả thèm khép cửa, cười khúc khích bên nhau. Có lẽ cả hai người họ đinh ninh là tôi đã về quê nên mới tự tin đến thế. Lúc đó, cảm giác trong tôi như lửa đốt. Tôi muốn lao vào chửi bới, làm ầm ĩ lên cho họ nhục mặt một phen. Nhưng không hiểu sao tôi lại có được sự bình tĩnh đến lạ thường… Tôi đứng im, đưa điện thoại lên chụp những bức hình làm bằng chứng.

Những ngày tháng qua tôi giả vờ như không biết gì để xem 2 người đó diễn kích đến bao giờ. Họ vẫn lén lút với nhau tưởng tôi không hề hay biết nhưng họ cũng đâu biết rằng tôi đã chuẩn bị cho họ một kế hoạch. Một điều quan trọng ở đây là cô bạn thân tôi được sinh ra trong một gia đình danh giá. Cô ấy có thể không màng đến tự trọng nhưng gia đình cô ấy chắc chắn sẽ phải e ngại điều đó. Và tôi có những thứ là điểm yếu của họ để khiến họ phải đáp ứng nhu cầu của tôi.

KẾ HOẠCH VẠCH TRẦN BỘ MẶT GIẢ DỐI

Hôm ấy, tôi mới đề nghị người yêu đến nhà cô ấy cùng với mình. Anh ấy thích thú lắm, và đến đó gia đình họ cũng đón tiếp chúng tôi rất cẩn thận vì chúng tôi cũng thân với nhau khá là lâu. Hai đứa tôi chơi với nhau cũng khá lâu rồi. Sau khi ăn cơm, nhìn cảnh người yêu mình và cô bạn thân cứ đong đưa ánh mắt, tôi cười nhạt. Tôi ném lên bàn những tấm ảnh chụp cảnh họ âu yếm nhau. Vừa nhìn rõ, mẹ bạn thân đã ngất lên ngất xuống, khóc không nổi vì sốc trước hành động của con gái mình.

Họ lặng im không nói được gì, bố cô bạn tôi đứng lên tát người yêu tôi và nặng lời nói hai người họ là kẻ khốn nạn. Tôi nói sẽ tung hê chuyện này cho tất cả mọi người biết bộ mặt xấu xa của con gái họ. Nếu không muốn thế, tôi muố n được bồi thường một khoản tiền tổn thất tình cảm và sự đau lòng mà tôi phải trải qua.

Chỉ mới nghe đến đó, mẹ cô bạn tôi đã liển vào nhà lấy ra một xấp tiền đưa cho tôi mong tôi giữ kín và bồi thường tinh thần cho tôi, vì họ ý thức được rằng việc làm dơ bẩn này không hề phù hợp với một gia đình danh giá như vậy, vì nếu để như thế sẽ mang nhiều tai tiếng và nhục nhã.

Tôi cầm một khoản tiền ung dung tự tại rời khỏi căn nhà đó, bỏ lại sau lưng những mối quan hệ không rõ ràng và những hận thù, những đau buồn của họ dành cho nhau. Còn tôi thì có thể tự mình vực dây lo cho chính bản thân của mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *