Theo chân thám tử tư tìm hiểu lý do vì sao phụ nữ ngoại tình

Ngoại tình vấn đề không còn là mới với chúng ta trong thời đại nay. Hầu hết, các khách hàng của thám tử tâm gia là nữ giới, vì nghi ngờ chồng mình ngoại tình nên đã tìm đến chúng tôi để theo dõi các đức lang quan. Nhưng trong đó, vẫn còn tồn tại bộ phận không nhỏ những cuộc gọi, những giao dịch là từ các ông chồng theo dõi những người phụ nữ của mình. Không thể phủ nhận, con số phụ nữ  ngoại tình ngày một tăng và không hề có giấu hiệu thuyên giảm. Vậy lý do vì đâu mà phụ nữ lại ngoại tình nhiều hơn như vây? Theo chân Thám tử tư Tâm Gia để cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Thám tử tâm gia theo dõi ngoại tình

Chồng vô tâm không quan tâm vợ như lúc mới yêu

Chồng vô tâm, không còn quan tâm vợ

Đối với phụ nữ không có gì quý hơn sự quan tâm của nửa kia đến với mình. Thử nghĩ mà xem khi xưa lúc mới yêu, cô ấy đã vui mừng như thế nào khi nhận được bông hoa từ người yêu trong những dịp đặc biệt. Cô ấy đã vô cùng hạnh phúc khi có người yêu tâm lý như thế nào? Vậy mà giờ đây, những quan tâm đó, đâu còn nữa mà thay vào đó là cả một bầu trời vô tâm của các ông chồng. Các ông chồng luôn nghĩ rằng cưới rồi là thôi, hết nghĩa vụ không cần quan tâm nữa. Chính vì suy nghĩ đó lại là bước đệm khiến các chị em dễ dàng xa vào vòng tay của người khác. Họ quan tâm hơn, yêu thương nhiều hơn chồng mình.

Vì chồng ngoại tình nên tôi cũng ngoại tình

Vì chồng ngoại tình nên tôi cũng ngoại tình

Chuyện chăn gối không hòa hợp

Đây chính là lý do dẫn đến vấn đề vợ/ chồng ly hôn nhiều nhất. Người ta nói tình dục là sự thăng hoa của tình yêu, tình yêu không có tình dục thì là tình đồng chí. Quả đúng không sai, chuyện tình dục làm cho vợ chồng thêm mặn nồng nhưng cũng là nguyên nhân khiến họ trở nên chán ghét lẫn nhau. Hơn nữa vấn đề tình dục lại là vấn đề khá tế nhị, nên chuyện thổ lộ với người kia dễ gây hiểu lầm và tự ái. Vì vậy, để giải tỏa tâm lý, không chị các ông chồng mà còn đến các bà vợ cũng đi tìm một nơi tốt hơn để giải tỏa. Để cứu vãn được tình thế, điều tốt nhất là cả hai vợ chồng nên dãi bày với nhau, cùng nhau đưa ra giải pháp tốt nhất. Hoặc thậm chí là dành thời gian để đến gặp bác sĩ tâm lý trị liệu để được tư vấn tốt nhất.

Vì ông chồng không chung thủy

Một lý do ngớ ngẩn nhất dẫn đến việc phụ nữ ngoại tình đó chính là vì chồng tôi không chung thủy nên tôi cũng không phải chung thủy làm gì cả. Tại sao anh không chung thủy lại bắt tôi phải chung thủy. Thế đấy, phụ nữ luôn là như vậy, họ chán ghét những ông chồng ngoại tình bằng cách đối xử lại với anh ta như  anh ta đã đối xử với mình. Với những người phụ nữ ngang bướng, họ không chấp nhận những ông chồng như vậy nên đã  ngoại tình như một cách để trả thù đời. Nhưng họ đâu biết rằng như thế chỉ làm cho mọi việc trở nên rối rắm, nút thắt càng thắt lại khó tháo gỡ ra được.

Bản chất lẳng lơ của phụ nữ -Dịch vụ thám tử

Bản chất lẳng lơ của phụ nữ

Do bản chất lẳng lơ của một bộ phận phụ nữ

Có một bộ phận phụ nữ làm cho hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam bị xấu đi. Đối với họ, không bao giờ là đủ. Họ luôn tìm cách để được có nhiều hơn, muốn thêm và không muốn bớt. Những người phụ nữ như vậy, đáng bị xã hội lên án. Bởi có những con người, lẳng lơ là bản chất của họ, họ thích quyến rũ những người khác, muốn đưa những người đàn ông vào lưới tình của mình nhưng họ không biết rằng như vậy có thể làm mất đi hạnh phúc gia đình mình, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Họ nghĩ rằng chồng mình không thể biết, người thân mình không thể biết nếu như họ không nói. Nhưng họ đã lầm, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, mà phụ nữ lẳng lơ thì mang tiếng xấu đến muôn đời.

Công ty thám tử Tâm Gia nghĩ rằng: hạnh phúc gia đình không phải dễ dàng mà có được. Khi mà những thứ gì có quá dễ dàng người ta lại không giữ gìn và bảo vệ nó để đến khi mất mới tiếc nuối. Vậy tại sao ngay lúc này, chúng ta không giữ gìn hạnh phúc gia đình mình, mà phải đợi đến lúc mất đi mới lo níu giữ. Phụ nữ là nền tảng của gia đình, gia đình có tốt đẹp hay không là đều phụ thuộc vào phụ nữ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *