Thám tử tư điều tra hàng giả – hàng nhái

Hàng giả – hàng nhái đang là vấn đề lo ngại và được bàn tán nhiều nhất hiện nay. Các trang truyền thông đại chúng uy tín không ngừng đưa tin về những mặt hàng bị làm giả trên thị trường, Các nhà kinh doanh uy tín với các dòng sản phẩm đã đăng kí thương hiệu và có lượng khách hàng ổn định trên thị trường cũng đang hoang mang khi thấy khách hàng phàn nàn về chất lượng sản phẩm của mình. Các công ty thám tử tư cũng nhanh chóng cung ứng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các công ty và doanh nghiệp.

Tại sao cần thuê thám tử tư điều tra hàng giả – hàng nhái

Hàng giả hàng nhái được đưa ra thị trường ngày càng tinh vi hơn, hàng giả nhưng mẫu mã, hình ảnh thương hiệu rất khó để phân biệt với sản phẩm chính hãng. Việc hàng giả xâm nhập thị trường không chỉ ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu doanh nghiệp mà còn trực tiếp gây tổn hại đến sức khỏe của người tiêu dung.

Việc điều tra và làm rõ các nguồn sản xuất và cung cấp hàng giả hàng nahis ra thị trường không chỉ giúp doanh nghiệp khẳng định tên tuổi và vị trí của mình trên thị trường mà còn giúp người tiêu dùng có sự cảnh giác cao hơn, lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ điều tra hàng giả – hàng nhái bao gồm

Các công ty thám tử tư cung cấp dịch vụ điều tra hàng giả – hàng nhái luôn cẩn thận trong quá trình điều tra và cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. Dịch vụ sẽ bao gồm:

  • Điều tra địa điểm cơ sở sản xuất hàng giả – hàng nhái – hàng kém chất lượng.
  • Điều tra những đối tượng làm hàng giả – hàng nhái.
  • Điều tra, thẩm định hàng giả – hàng nhái.

Những thông tin đến tay khách hàng được đảm bảo là những thông tin xác thực kèm hình ảnh, vật chứng rõ ràng để khách hàng có thể đưa ra quyết định sử lý các đối tượng làm hàng giả hàng nhái này,.

Lựa chọn công ty thám tử tư uy tín

Việc điều tra hàng giả – hàng nhái luôn ẩn chứa nhiều nguy hiểm và có mức độ phức tạp cao, chính vì vậy, bạn nên lựa chọn một công ty thám tử tư chuyên nghiệp, uy tín, nhiều kinh nghiệm trong nghề để thông tin thu được chính xác nhất kèm chứng cứ rõ ràng từ hình ảnh, video đến các giấy chứng nhận hàng kém chất lượng,. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn về mặt pháp lý để đưa ra quyết định xử lý với những bằng chứng trong tay. Đương nhiên “tiền nào của ấy” nhưng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *