Thám tử Tâm Gia – Dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu

Khi mà xã hội ngày càng hiện đại và phát triển sẽ kéo theo những vấn đề nảy sinh phức tạp . Bạn có bao giờ cảm thấy lo lắng , mất phương hướng không biết đâu là thật, đâu là giả, đâu là đúng , đâu là sai ? Bạn cảm thấy nghi ngờ những hành động kì lạ của người thân trong gia đình, người bạn đời của mình, đối tác làm ăn nhưng không có chứng cứ. Vì vậy mà bạn thấy bất an và lo lắng.

Đến với dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu của Thám Tử Tâm Gia, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn, đi tìm câu trả lời một cách nhanh chóng, chính xác nhất .

Các dịch vụ giám sát và theo dõi theo yêu cầu của thám tử Tâm Gia

Công ty Tâm Gia chuyên cung cấp những dịch vụ thám tử chất lượng nhất đến khách hàng, bao gồm:

  • Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình
  • Dịch vụ theo dõi, giám sát con cái
  • Dịch vụ theo dõi điện thoại, định vị
  • Dịch vụ theo dõi đối tượng tình nghi, lừa đảo…

Cụ thể, dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu của công ty chúng tôi thường được quý khách hàng áp dụng trong các trường hợp sau : nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng không có chứng cứ cụ thể, các bậc phụ huynh bận công chuyện làm ăn không thể quan tâm con cái nhiều , nhu cầu theo dõi đối tượng tình nghi , lừa đảo tiền bạc …

Thám tử Tâm Gia - dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu

Thám tử Tâm Gia – dịch vụ theo dõi, giám sát theo yêu cầu

Chúng tôi hiểu rằng, việc theo dõi giám sát trên phải tuyệt đối bảo mật . Bởi vì, việc rò rỉ thông tin ra bên ngoài sẽ dẫn đến ảnh hưởng xấu đến khách hàng cũng như hình ảnh, thương hiệu của công ty. Vì vậy , khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đến với thám tử tư Tâm Gia. 

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ thám tử Tâm Gia

Giữa một thị trường rộng lớn có quá nhiều công ty thám tử cung cấp dịch vụ với những chất lượng khác biệt. Dưới đây là những lý do cho bạn an tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Công ty có giấy phép kinh doanh của nhà nước : Hiện nay , theo như thống kê, điều tra chỉ có 5% các văn phòng công ty thám tử có giấy phép kinh doanh, còn lại các công ty hoạt động chui , trốn thuế, không công khai minh bạch
  • Có đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao cùng đầy đủ những phẩm chất đạo đức : Trình độ chuyên môn giỏi sẽ giúp cho quá trình điều tra diễn ra nhanh gọn, chính xác , hơn nữa phẩm chất đạo đức sẽ tạo nên uy tín, cùng lòng tin của khách hàng .
  • Bảng giá niêm yết rõ ràng: Có rất nhiều công ty thám tử không công khai bảng giá khiến cho khách hàng hoang mang đến khi kí hợp đồng rồi mới biết mình mất một số tiền quá lớn mà không được thông báo trước . Công Ty Thám Tử Tâm Gia chúng tôi luôn luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng để quý khách có thể lựa chọn những mức giá phù hợp với nhu cầu, tài chính của cá nhân .
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối : Đây là nguyên tắc cơ bản hoạt động trong nghề thám tử. Việc để lộ thông tin khách hàng là một điều tối kị gây ra nhiều hậu quả rắc rối .
  • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng nhiệt tình .
  • Các dịch vụ theo dõi, giám sát điều tra đảm bảo đúng tiến độ, không chậm trễ .
Thám tử Tâm Gia cam kết dịch vụ uy tín, chất lượng

Thám tử Tâm Gia cam kết dịch vụ uy tín, chất lượng

Trên hết, công Ty thám Tử Tâm Gia chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng để đem lại sự hài lòng nhất có thể cho quý khách hàng khi đến trải nghiệm mỗi dịch vụ tại công ty , chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc, hỗ trợ tốt nhất cho quý khách. Hơn vàn lời nói, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ thám tử Tâm Gia để chúng tôi giúp đỡ bạn! 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ TÂM GIA

VP Hà Nội: Nhà C3, Ngõ 34 đường Nguyễn Thị Định, Q. Cầu Giấy, HN

VP HCM: Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 0976.275.939 hoặc 02462.919.007

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *