Thám tử Tâm Gia

THÁM TỬ TÂM GIA – DỊCH VỤ THÁM TỬ XÁC MINH DANH TÍNH

Bạn lo sợ vì sự xuất hiện của một người không rõ danh tính, lai lịch  khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn? Bạn muốn xác minh danh tính để biết rõ họ là người như thế nào? Hay xác minh danh tính để biết xem họ có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn? Dịch vụ thám tử xác minh danh tính tại văn phòng thám tử Tâm Gia sẽ giúp bạn tìm được đáp án một cách nhanh chóng và chính xác

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TÂM GIA – ĐIỀU TRA DANH TÍNH NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC

thám tử tâm gia

Chúng ta sẽ phải gặp gỡ và tiếp xúc rất nhiều mối quan hệ. Có những mối quan hệ khiến chúng ta lo lắng vì chưa hiểu được con người thực chất của họ, họ là ai , họ là người như thế nào ? Thấu hiểu được nhu cầu thực tiễn, văn phòng thám tử Tâm Gia cho ra đời dịch vụ thám tử xác minh danh tính ra đời để phục vụ cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử minh danh tính là cung cấp những thông tin xung quanh về đối tượng điều tra như: tình trạng hôn nhân, số điện thoại, số xe, địa chỉ nhà, công việc, các mối quan hệ…

DỊCH VỤ THÁM TỬ XÁC MINH DANH TÍNH TẠI TÂM GIA

Văn phòng thám tử Tâm Gia sẽ nhận điều tra danh tính trong những trường hợp sau:

– Xác minh về đối tác: Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay cá nhân đang có mối làm ăn lớn và bỗng nhiên xuất hiện từ đâu một đối tác vip không rõ lai lịch . Chắc chắn bạn sẽ phải đắn đo và muốn tìm hiểu về đối tác của mình. Các thám tử sẽ điều tra giúp bạn về tình trạng tài chính, công ty từ đó bạn sẽ có nhìn nhận đúng đắn về khách hàng của mình.

– Xác minh người quen trên mạng hay người bạn đời: Hiện nay trên mạng xã hội chia sẻ rất nhiều câu chuyện về các vụ lừa đảo trên mạng xã hội. Sự phát triển về công nghệ kéo theo những hệ lụy đó chính là con người trở nên sống ảo hơn. Chỉ với nick ảo bất kì, bạn có thể làm quen rất nhiều cô gái, chàng trai…Với những mối quan hệ như thế, việc đánh giá họ là người như thế nào quả là khó khăn. Đặc biệt với những bạn có ý định tìm bạn đời qua trang mạng xã hội, thì phải cân nhắc trước quyết định của mình.

– Xác minh người hàng xóm: Sẽ chẳng cần phải xác minh nếu như người hàng xóm mới chuyển đến bình thường, nhưng nếu như có những biểu hiện lạ như tiếp cận để tìm hiểu về tài chính, hay bạn và người hàng xóm có cuộc trao đổi mua bán nào đó… thì việc tìm hiểu người hàng xóm của bạn sẽ là việc cần thiết để đảm bảo an toàn cho chính bản thân bạn.

– Xác minh đối tượng tiếp xúc với con cái: Với những bậc phụ huynh bận công việc không có thời gian để quan tâm, quản lý con cái thì việc điều tra danh tính những người xung quanh con mình là điều cần thiết. Bởi môi trường trường học rình rập rất nhiều mối nguy cơ khác nhau, tệ nạn xã hội ngày càng nhiều, việc yêu đương sớm diễn ra nhiều để lại nhiều hệ lụy đáng tiếc…Hãy tìm đến văn phòng thám tử uy tín, chuyên nghiệp, các thám tử sẽ giúp con cái của bạn được an toàn nhất.

Dịch vụ giám sát con cái

>> Xem chi tiết: Dịch vụ giám sát con cái

– Xác minh ngoại tình: Đây là dịch vụ được rất nhiều người sử dụng, đa phần là giới nữ. Khi bạn thấy người bạn đời của mình có những biểu hiện lạ, hoặc quan tâm dành thời gian cho một đối tượng nào khác…Bạn nghi ngờ đến 60% nhưng không có bằng chứng. Hãy liên lạc với các Tâm Gia tử để các thám tử có thể cho bạn câu trả lời nhanh nhất.

Dịch vụ theo dõi ngoại tình

>> Xem chi tiết: Dịch vụ theo dõi ngoại tình

– Xác minh chủ nhân số điện thoại: Bạn đang gặp rắc rối bởi những tin nhắn hay cuộc gọi nặc danh? Chỉ cần cung cấp số điện thoại, các thám tử sẽ giúp bạn điều tra lai lịch của người đó một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ XÁC MINH DANH TÍNH TẠI THÁM TỬ TÂM GIA

Với mỗi công ty thám tử sẽ có quy trình khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản có những bước sau.

– Khách hàng cung cấp thông tin về đối tượng cần xác minh: Số điện thoại, nơi ở, công ty, những thông tin liên quan đến đối tượng.

– Kí kết hợp đồng

– Tiến hành điều tra cung cấp bằng chứng.

Với những manh mối mà khách hàng cung cấp, các thám tử sẽ tiến hành điều tra bằng nghiệp vụ của mình. Thám tử sẽ cung cấp những thông tin cần thiết mà khách hàng mong muốn như: tình trạng hôn nhân, các mối quan hệ, tình trang tài chính…Những thông tin này sẽ tùy thuộc vào đặc điểm của từng đối tượng và yêu cầu của khách hàng đã đặt ra trước đó.

Tùy vào đặc thù của mỗi dịch vụ mà khách hàng có thể lựa chọn cách thanh toán phù hợp nhất. Đến với công ty thám tử Tâm Gia, bạn hoàn toàn yên tâm về mức chi phí và bảo mật. Các thám tử dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn xác định danh tính một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

>> Thông tin chi tiết công ty, văn phòng thám tử Tâm Gia.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *