Sự an toàn tối cao từ dịch vụ vệ sĩ mật

Hiện nay, vấn đề an toàn luôn được chú trọng. Có nhiều người vì lý do an toàn mà tìm đến và sử dụng dịch vụ vệ sĩ mật .  Do đó , việc tìm đến một công ty thám tử uy tín, chất lượng cung cấp dịch vụ vệ sĩ mật là điều quan trọng

Thông thường những trường hợp sau sẽ sử dụng đến dịch vụ vệ sĩ mật :

  • Bảo vệ sự an toàn bởi những sự đe dọa , khủng bố
  • Nghi ngờ bị theo dõi
  • Bảo vệ sự kiện, người nổi tiếng bởi báo chí , phóng viên săn tin …
  • Bảo vệ tài sản…

Công Ty Thám Tử Tâm Gia chúng tôi tự hào với đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín , khi bạn tìm đến công ty chúng tôi ban sẽ không phải lo lắng vì sự an toàn, bảo mật của bạn luôn được tuyệt đối .

Công cụ của thám tử

DỊCH VỤ VỆ SĨ MẬT THEO YÊU CẦU

Với mục đích đảm bảo an toàn, Công Ty Thám Tử Tâm Việt chúng tôi giới thiệu đến các bạn các dịch vụ vệ sĩ mật như sau :

1.DỊCH VỤ VỆ SĨ ÁP TẢI HÀNG HÓA

Áp tải hàng hóa quan trọng , có giá trị tài sản cao thường gặp nhiều rủi ro về trộm cắp được lên kế hoạch . Do đó, việc bảo vệ tăng cường , công ty chúng tôi sẽ cung cấp những nhân sự có trình độ nghiệp vụ cao nhất .

2.DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN

Đây là dịch vụ bảo vệ sự an toàn của những người tầm ảnh hưởng lớn đến công chúng : nghệ sĩ, chính khách, doanh nhân .Những đối tượng này thường dễ bị quấy rối , đe dọa . Nếu thấy đối tượng có động cơ gây mất an toàn cho họ, các thám tử sẽ tìm ra nguyên nhân, bằng chứng, giải quyết triệt để , đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng .

3.DỊCH VỤ VỆ SĨ BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Thông thường, mục tiêu cố định khách hàng tìm đến dịch vụ là bảo vệ những trung tâm thương mại, những tòa nhà riêng , bảo vệ trường học , văn phòng làm việc …Các thám tử sẽ thực hiện bảo vệ sự an toàn , ngăn chặn các nguy cơ đe dọa …

4.DỊCH VỤ VỆ SĨ BẢO VỆ SỰ KIỆN

Đây là dịch vụ vệ sĩ bảo vệ cho các sự kiện diễn diễn ra trong những hoàn cảnh , giai đoạn khác nhau : sự kiện âm nhạc, sự kiện ra mắt phim, quảng cáo , khánh thành dự án …Các vệ sĩ với vai trò bảo vệ an toàn, an ninh trật tự . Nếu thấy có hiện tượng khả nghi họ sẽ nhanh chóng phối hợp với các bộ phận chức năng để nhanh chóng kiểm soát giữ vựng tiến độ , an toàn cho sự kiện .

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

QUY TRÌNH KÍ KẾT HỢP ĐỒNG

  • HỖ TRỢ , TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • GẶP MẶT, ĐÀM PHÁN, KÝ KẾT HỢP ĐỒNG
  • PHỐI HỢP VỚI CÔNG TY ĐỂ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ
  • TỔNG KẾT, ĐÁNH GIÁ, THANH LÝ HỢP ĐỒNG SAU KHI KẾT THÚC.

Để có được cuộc sống tốt đẹp và yên bình nhất cho bản thân và những người thương yêu khi có những mối đe dọa xung quanh thì hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ vệ sĩ mật chất lượng, uy tín của công ty thám tử Tâm Gia.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *