Phụ nữ khôn ngoan và cách xử lý khi chồng ngoại tình

Ngoại tình có lẽ không còn quá xa lạ với xã hội hiện đại, khi mà con người ta có dư thừa vật chất, dư thừa tiền bạc thì họ thường quên những lời thề trong giông bão” với những người đã ở bên cạnh ta lúc khó khăn. Và khi mà các ông chồng, bà vợ “chán cơ thèm phở” tìm đến niềm vui mới bên ngoài và sau khi người kia phát hiện thì thường để lại những đau khổ tột cùng và những cơn ghen không kiểm soát gây ra những hậu quả tai hại. Đánh ghen không còn là đề tài xa lạ với các thám tử tư nhưng đánh ghen như thế nào cho thật văn minh thì đó mới là bản lĩnh của người phụ nữ thông minh. Theo chân Thám tử Tâm Gia về câu chuyện sau chúng ta sẽ có cái nhìn khác về việc xử lý như thế nào khi chồng ngoại tình.

Chị L.A ( Thanh Xuân, Hà Nội) là một người phụ nữ xinh đẹp ,giỏi giang và độc lập. Chị và chồng quen nhau qua một người bạn. Anh là giám đốc kinh doanh của một doanh nghiệp tầm trung tại Hà Nội. Sau lần đầu tiên gặp gỡ, cả hai đều bị thu hút từ phía đối phương và sau một năm hẹn hò và được sự ủng hộ từ gia đình hai bên, hai anh chị đã đi đến một đám cưới viên mãn trong sự ngưỡng mộ của mọi người về một cặp đôi trai tài gái sắc.

Sau 2 năm kết hôn thì anh chị đã có một bé trai bụ bẫm dễ thương những tưởng hạnh phúc gia đình êm ấm nhưng chỉ sau lần ấy tại rạp chiếu phim thì mọi niềm tin vào chồng của chị tiêu tan. Hôm ấy , khi cùng bạn đi xem phim tại rạp chị vô tình phát hiện ra chồng mình đang ôm hôn một cô gái trẻ ngay tại chốn đông người. Trông thấy vậy người bạn chị đã kéo tay chị tính cho cặp gian phu dâm phụ ấy một trận bẽ mặt. mặc dù tức sôi người, nhưng chị đã phải giữ hết bình tĩnh và nói Mình thiếu gì cách để anh ta phải hối hận chứ chị không thèm đụng đến hạng đàn bà đó chỉ thêm bẩn tay.

công ty thám tử Tâm Gia

Và rồi sau ngày hôm đấy, chị đã bí mật thuê thám tử tại công ty chúng tôi để theo dõi chồng ngoại tình, thu thập đầy đủ bằng chứng để đối phó với chồng mình. Sau khi nhận yêu cầu từ chị, thám tử tư nhanh chóng vào cuộc để điều tra thân phận của người con gái đó và bằng chứng về hai người ngoại tình. Chưa đến 10 ngày sau khi điều tra chúng tôi đã thu thập đc đầy đủ thông tin cho chị.

Xem những tấm hình về việc chồng ngoại tình từ thám tử tư từ việc vào khách sạn, đi ăn với nhau cho đến những chuyến công tác hụt với cô bồ nhí mà chồng đã lừa mình 5 tháng nay, chị không cầm nổi nước mắt và sự tức giận. Hóa ra cô ta là sinh viên thực tập tại công ty mà chồng cô đang công tác, cô ta không chỉ cặp với chồng cô mà còn cả cấp trên của chồng cô nữa với mục đích dễ dàng thăng tiến. Giới trẻ bây giờ thật kỳ lạ vì muốn đi lên mà chấp nhận con đường tắt , đúng là một đứa ngu ngốc không biết lượng sức mình. Tôi sẽ đưa những bằng chứng này cho chồng để anh ta sáng mắt và hối hận về điều mình đã làm” Chị L.A quả quyết.

Nuốt nỗi đau vào lòng, chị cầm lấy bằng chứng và rời khỏi Công ty thám tử Tâm Gia . Theo như lời chị kể lại tối hôm đó, chị đã nói chuyệnvới chồng mình và cho anh xem những bức ảnh của anh với cô bồ nhí kèm theo là tờ đơn ly hôn chị đã viết và ký. Ban đầu anh ta không nói gì nhưng sau khi xem những bức ảnh mà cô ta cặp với cả cấp trên của anh thì anh hoàn toàn sốc về sự dối trá của cô bồ nhí!

Anh ta xin lỗi chị vì bấy lâu nay đã lừa dối chị và xin chị tha thứ và hứa sẽ không có lần thứ hai. Người ta nói đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, hơn nữa đây là lần đầu chị bao dung bỏ qua với một cam kết tối mật là không có lần thứ hai. Sau lần ấy, anh đã thay đổi và quan tâm đến vợ con hơn, những bữa cơm gia đình từ đó cũng  đầy đủ hơn trước. Đàn ông là thế dễ sa ngã vào những cạm bẫy bên ngoài, có những ông chồng ngựa quen đường cũ, nhưng có những ông chồng vì một lần mắc lỗi mà ân hận cả đời điều quan trọng là phụ nữ có đủ bao dung để kéo lấy con người lầm lỗi mà tha thứ cho họ hay không. ( Thám tử Tâm Gia)

Lý do dẫn đến việc nam giới ngoại tình

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *