Phát hiện bí mật “động trời” của vợ khi nhờ đến thám tử tư

Nếu bạn là một người chồng, bạn sẽ thế nào nếu phát hiện ra vợ mình ngoại tình. Giây phút cầm trên tay những bức ảnh thân mật của vợ mình với một người đàn ông khác từ thám tử tư mà tôi thuê, chân tay tôi rã rời. Chẳng thể như chị em phụ nữ cứ lao vào hai người họ mà đánh ghen, tôi chỉ nghĩ tới hai đứa con thơ sẽ thế nào nếu thiếu mẹ. Tôi nghĩ vì sao cô ấy lại quyết định phản bội người mà cô ấy từng bất chấp khuyên ngăn của gia đình để lao vào vòng tay của một gã trai khác.

dịch vụ thám tử Tâm Gia

Ngày yêu nhau, em bất chấp phản đối của gia đình để đến với tôi

Ngày yêu nhau, em bất chấp sự phản đối của gia đình đến với tôi

Nhớ lại ngày chúng tôi yêu nhau, tôi chỉ là một cậu sinh viên năm cuối với tương lai mù mịt, gia đình bần nông nên cũng chẳng thể gửi cho tôi được quá nhiều tiền. Đối nghịch lại với hoàn cảnh của tôi, vợ tôi là một tiểu thư khuê các chốn Hà Thành, cơm áo gạo tiền em chẳng bao giờ phải lo nghĩ, bố mẹ vợ đều là những người có địa vị cao trong xã hội. Ngày ấy tuổi trẻ chỉ biết đến tình yêu, chúng tôi cứ nghĩ rằng chỉ cần có tình yêu là sẽ có tất cả. Em bất chấp sự phản đối quyết liệt của gia đình để đến với tôi, gia đình còn từ mặt cô ấy một thời gian cho tới ngày tôi thành công trong sự nghiệp gia đình vợ mới có thái độ khác dành cho tôi.

Vì thương vợ nên tôi luôn nỗ lực, sau khi ra trường tôi chẳng ngại làm nhiều công việc một lúc để nuôi cả hai đứa, vợ tôi vốn sung sướng đã quen nên mọi việc trong nhà đều do tôi làm, dù cô ấy rất áy náy nhưng đụng đâu hỏng đó khiến tôi cũng thấy xót xa, tôi càng không cho cô ấy phải động tay đến việc nhà khi cô ấy sinh con đầu lòng khi chúng tôi còn khó khăn. Sau 2 năm tôi lên được vị trí trưởng phòng của một công ty xuất nhập khẩu với mức lương đủ để cả 2 mua một căn hộ chung cư và bắt đầu cuộc sống mới dư dả hơn.

thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình

Khi cuộc sống dư dả hơn, thì em lại rời bỏ tôi

Xem thêm: Khủ sạch mùi lạ trên ô tô chỉ với một chiếc máy lọc khí trong ô tô

Nhưng cho đến một ngày tôi phát hiện em…. ngoại tình

Vẫn đang mải mê nghĩ lại những ngày đầu chúng tôi đến với nhau còn bao vất vả thì vợ trở về. Nhìn thấy ảnh tôi cầm trên tay, cô ấy có chút sững sờ nhưng điều khiến tôi đau lòng hơn chính là nét mặt của cô ấy. Không hối hận, không xin lỗi và cô ấy không nói gì, cứ thế đi về phía phòng ngủ, khi trở ra trên tay là một tờ giấy, tờ giấy mang ý nghĩa cuộc hôn nhân này đã kết thúc. Lời nói nhẹ nhàng của vợ giây phút ấy lại giống như tảng đá đập mạnh vào trái tim tôi:

– “Kí đi, con em sẽ để anh nuôi, em không sống cùng anh được nữa”. Kí vào đơn ly hôn xong vợ tôi cũng nhanh chóng kéo vali đi giống như đã chuẩn bị trước đó cả tháng.

Mọi chuyện diễn ra quá nhanh khiến tôi chưa kịp thích ứng, mọi việc khiến tôi cảm thấy như một giấc mộng. Cảm thấy vợ mình thay đổi quá nhanh, tôi không tin một người phụ nữ đã từng dám từ bỏ vinh hoa phú quý để đi theo tiếng gọi tình yêu lại thay đổi nhanh đến vậy.

dịch vụ thám tử tư

Em có lý do để ngoại tình

Và em ngoại tình…. là vì tôi

Tôi ngờ vực có điều gì đó khiến cô ấy như vậy. Tất nhiên vẫn là công ty thám tử quen thuộc đã cho tôi biết bí mật “động trời” của vợ mình. Hóa ra cô ấy đang bị đe dọa, cô vợ khờ dại của tôi vì bị người đàn ông kia đe dọa sẽ khiến công việc của tôi thất bại nếu không chiều lòng hắn. Đúng là thời gian gần đây công việc của tôi có khó khăn nhưng không phải do hắn gây ra khiến vợ tôi lo sợ, hắn là người thầm thích cô ấy từ những năm tháng đại học, cũng làm trong lĩnh vực kinh doanh nên biết được công ty tôi đang giai đoạn khó khăn nên nhân cơ hội đe dọa vợ tôi.

Nếu chạy đến nói luôn cho vợ mình chắc cô ấy cũng không tin. Tôi đành kể sơ qua với bố mẹ vợ để trong khi tôi lo giải quyết tên đểu cáng kia thì cô ấy vẫn an toàn. Bố mẹ vợ cũng khá hoảng hốt khi nghe những gì tôi nói, nhưng cũng nhanh chóng hợp tác trì hoãn việc nộp đơn ly hôn của vợ đồng thời giữ cô ấy trong nhà. Tôi lao vào công việc như một con thiêu thân để giữ vững công ty đồng thời nhờ công ty thám tử tâm gia tìm hiểu một chút thông tin khiến công ty của gã kia khốn đốn đứng trên bờ vực phá sản để hắn không có thời gian lo chuyện khác nữa.

Khi đã giải quyết xong mọi việc, tôi đến nhà đón em trong sự ngỡ ngàng của em, ngồi ôm em trong lòng kể em nghe hết mọi chuyện, tất nhiên nhờ dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình  tôi biết giữa em và hắn chưa có gì, mới chỉ cùng đi ăn và em bị hắn ôm một lần đúng lúc bị thám tử của tôi chụp được. Chỉ vậy thôi đã khiến máu ghen của tôi sôi sục, chỉ vì em vẫn còn quá đẹp dù đã có 2 mặt con với nhau. Có lẽ tôi cần dành nhiều thời gian quan tâm tới cô vợ bé nhỏ của mình nhiều hơn rồi.

Xem thêm:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *