Nhờ công ty thám tử, vợ đau khổ khi biết chồng yêu bồ hơn mình

Thà chồng tôi đi cặp bồ, lăng nhăng linh tinh tôi còn đỡ tức, đằng này anh ấy lại đem tình yêu với một cô bồ, không những thế chồng tôi chỉ chung tình với cô bồ đó. Anh ấy giấu diếm tôi mọi thứ, không còn cách nào khác tôi đành nhờ đến sự giúp đỡ của công ty thám tử, họ cung cấp thông tin và theo dõi chồng tôi, thật ngỡ ngàng khi thời gian bên cô bồ còn nhiều hơn thời gian bên cạnh vợ, khiến tôi không thôi đau khổ và ghen tuông

Câu chuyện chỉ được hé lộ khi công ty thám tử vào cuộc

Chúng tôi lấy nhau nhau đến nay đã gần 20 năm và có 1 đứa con trai với 1 con gái hiện đang học đại học và trung học. Sau nhiều năm chung sống, chồng tôi đang là giám đốc của một công ty. Chúng tôi có mọi thứ về kinh tế. Cuộc sống của vợ chồng tôi từng rất hạnh phúc, viên mãn, là ước mơ của rất nhiều người.

Mọi chuyện thay đổi từ 5 năm trở lại đây, chồng tôi cặp bồ với một người tên Thảo, nghe nói trước đây từng là gái bia ôm nhưng khi gặp được chồng tôi, cô ấy đã “hoàn lương” đi làm công việc hành chính văn phòng với mức thu nhập eo hẹp. Tôi biết, 99% những khoản chi tiêu của cô ấy đều do chồng tôi chu cấp.

 Công ty thám tử cung cấp thông tin

Công ty thám tử cung cấp thông tin

Biết chồng có bồ nhí, tôi vô cùng đau khổ. Tôi nghĩ đến khoảng thời gian 20 năm vợ chồng tôi yêu thương gắn bó từ thưở cơ hàn đến lúc giàu sang mà nước mắt chảy ướt gối. Tuy nhiên, tôi biết thừa, ly dị lúc này chẳng khác gì biếu không tài sản, cơ ngơi bạc tỷ cho thứ gái rẻ tiền, mạt hạng đó.

Từ lúc đó đến giờ chồng tôi vẫn hay thường qua lại, và cái đáng nói ở đây là anh ấy chỉ chung thủy với mỗi cô bồ đó. Ngoài Thảo ra chồng tôi nhất quyết không để ý đến một cô gái nào khác. Có bồ, chồng tôi trẻ ra mấy tuổi, ăn mặc bóng bẩy, hay có những lúc ngôn tình để làm hài lòng cô bồ. Nhiều hôm, tôi thấy chồng trở về nhà với bộ mặt nặng trĩu, hỏi ra thì chồng nói nhỏ: “Chiều nay, anh thấy có người đàn ông lạ trở Thảp đi bằng xe máy, anh hơi khó chịu”.

Thông tin từ cô bồ thông qua công ty thám tử

Qua thông tin từ công ty thám tử, tôi biết Thảo tầm 30 tuổi, cũng là một độ tuổi có gia đình, có một tổ ấm riêng. Để chia cắt tình cảm đó, tôi cũng đã nhờ nhiều người đàn ông và những người bạn làm quen tán tỉnh Thảo nhưng cô ấy nhất quyết từ chối và nói đã có người yêu.

công ty thám tử cung cấp thông tin

công ty thám tử cung cấp thông tin

Chẳng nhẽ cô ta không biết nhục nhã và liêm sỉ khi cố tình làm con giáp thứ 13 để phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Chẳng lẽ cô ta không muốn có gia đình, được làm vợ, làm mẹ đúng nghĩa mà chấp nhận mãi mãi chỉ là bóng đen núp sau hạnh phúc gia đình nhà tôi? Có khi nào chồng tôi và cố ta yêu nhau đậm sâu đến nỗi không thể dứt được ra.

Và cứ thế, 5 năm trôi qua tình cảm của chúng tôi cũng dần cạn. Tất cả dừng lại ở danh nghĩa và quyền lợi. Phải nhìn chồng mình hạnh phúc bên cô bồ mà lòng tôi đau như cắt, tâm trạng suy sụp và đau khổ. Suy cho cùng, phụ nữ hạnh phúc hay không là do chồng, và cũng không biết ai đã trải qua hoàn cảnh như tôi chưa? Hãy cho tôi một vài lời khuyên để thoát ra khỏi nỗi buồn này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *