THÁM TỬ TÂM GIA

ĐIỀU TRA TRƯỚC HÔN NHÂN TẠI THÁM TỬ TÂM GIA – VIỆC ĐÚNG ĐẮN NHẤT MÀ TÔI TỪNG LÀM

THÁM TỬ TÂM GIA – Tôi và anh quen nhau trong một ngày mưa gió rất to, chúng tôi gặp nhau trong một chương trình tình nguyện. Đúng như dự đoán, anh ấy bắt chuyện làm quen trước, và chúng tôi chính thức yêu nhau sau 1 tháng tìm hiểu.

THÁM TỬ TÂM GIA – SỰ THẬT BẤT NGỜ SAU NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC

THÁM TỬ TÂM GIA

Khi chính thức yêu nhau, chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Trước kia, tôi vẫn nghĩ những câu chuyện hẹn hò chẳng bao giờ thú vị nhưng từ khi gặp anh tôi thấy cuộc sống trở nên vui vẻ hơn, chúng tôi đi ăn, xem phim cùng nhau, nắm tay đi dạo cùng nhau trên những đoạn đường. Những cảnh tượng mà tôi thấy trên phim tình cảm, anh đã biến chúng thành sự thật, anh bảo ‘’ anh muốn em cười khi ở bên anh đến suốt đời’’.

Anh dẫn tôi về ra mắt gia đình anh, buổi đầu tiên gặp bố mẹ, anh chị bên nhà tôi đã rất lo lắng, nhưng thật sự may mắn tôi đã vượt qua mọi thử thách từ nấu ăn cho đến cách cư xử, nói chuyện. Bố mẹ anh rất quý, hài lòng về tôi giục cả hai đứa nhanh chóng tiến tới hôn nhân.

Thời gian hạnh phúc của chúng tôi diễn ra trọn vẹn 6 tháng, về sau tôi bỗng nảy lên dự cảm không lành. Người ta thường bảo giác quan của phụ nữ đối với người đàn ông mình yêu rất nhạy cảm, khi người đàn ông của mình có thay đổi họ đều nhận ra ngay lập tức. Tôi bỗng nhiên vào trang facebook cá nhân của anh, những dòng tin tức công khai hẹn hò đã không còn được vài tuần mà mảy may không đã không để ý tới, anh khóa toàn bộ thông tin về chúng tôi.

Một lần bố mẹ anh lên, tôi biết được liền bí mật chạy qua trong tay cầm món quà tặng hai bác. Đến cửa, tôi chuẩn bị gõ cửa thì sững người nghe tiếng qua lại giữa anh và mẹ :

‘’ Con định bao giờ cưới con bé ? Để mẹ còn tính chuyện với gia đình bên kia ‘’

‘’ Từ từ mẹ ơi, chắc gì đây đã là sự lựa chọn tốt nhất của con ‘’

Nghe xong từng câu chữ anh thốt ra, lòng tôi đau như cắt đi từng miếng thịt. Tôi chạy thật nhanh , để lại giỏ quà trước cửa. Lồng ngực co thắt, khó thở đến khó chịu. Trời bỗng mưa như trêu ngươi tôi, tôi không ngờ tình yêu 6 tháng giữa tôi và anh chỉ đổi lại tôi là 1 trong những sự lựa chọn của anh. Tôi lau nước mắt chạy thật nhanh về nhà chùm chăn thật chặt , ngủ một giấc thật sâu.

HÀNH TRÌNH TÌM ĐẾN THÁM TỬ TÂM GIA CỦA TÔI

THÁM TỬ TÂM GIA

Tôi chuyển nhà trọ, chặn tin nhắn, facebook, số điện thoại của anh, tôi không giữ bất kì thứ gì về tôi và anh nữa. Nếu anh đã coi tôi là một trong những sự lựa chọn thì tôi cũng thế, anh cũng chỉ là một sự lựa chọn của tôi. Với người con gái như tôi, xứng đáng có những người tốt hơn anh gấp vạn lần.

Một tuần trôi qua, em gái họ qua thăm tôi nó tò mò hỏi về anh ấy, tôi chỉ cười bảo không hợp nên chúng tôi chia tay rồi. Nó nhìn tôi bằng con mắt nghi hoặc, tôi cấm nó liên lạc với anh ta, tránh trường hợp anh ta biết chỗ ở của tôi hiện tại. Có cái gì rất tự nhiên, con em tôi bỗng thốt ra : ‘’ Em nghĩ chị nên đi tìm dịch vụ thám tử điều tra anh ta thử xem, có cái gì đó rất mờ ám, em thề, không phải tự dưng anh ta nói được câu đó đâu’’. Tôi chửi nó vớ vẩn, tại sao tôi phải tốn tiền với những người không ra gì, nhưng vẫn không thể phủ định 6 tháng là khoảng thời gian quá đẹp đến bây giờ tôi vẫn nặng lòng từng đêm với anh ta.

Lòng nghĩ thế, nhưng tâm tôi vẫn không ngăn cản được, tôi lên google search thám tử điều tra trước hôn nhân, tôi click vào ngay trang web tên Thám tử Tâm Gia, tôi bắt đầu chat trực tuyến nhận sự tư vấn của nhân viên bên đó. Sau khi nhận được sự tư vấn , tôi đã có cuộc hẹn kí hợp đồng với bên họ.

Sau một tuần, tôi mở mail ra đọc, mắt tôi không thể tin nổi anh ta quen với 6-7 cô gái cùng một lúc, những hình ảnh, video clip thân mật như cái cách anh ta đối xử với tôi không sai đi đâu được. Tôi bần thần người, như một cú sốc quá lớn, lòng thắt lại đau đớn từng cơn. Cuối cùng, bản thân lại trở thành con rối trong tay anh ta.

Kết quả tổng hợp thu được nhanh chóng khiến bản thân tôi sững sờ, không ngờ bản thân mình lại bị tình cảm nhấn chìm, mất kiểm soát đến vậy.

Nếu không có em gái tôi, không có những điều tra thông tin chính xác nhanh chóng của văn phòng thám tử Tâm Gia có lẽ giờ tôi vẫn đắm chìm trong nuối tiếc, đau khổ về anh ta. Rồi con gái sẽ có những lúc yếu lòng muốn quay lại , nhưng bây giờ tôi đã hoàn toàn chết tâm.

Ngay tối hôm kết thúc hợp đồng, tôi rủ mấy đứa bạn đi quẩy bar xả hết tất cả những gì tôi đã phải chịu đựng trong thời gian qua. Tôi mặc một bộ đồ trắng sexy nhất, đội mũ lưỡi trai lắc lư theo điệu nhạc, bỗng có một cánh tay lùa vào eo tôi phả ra hơi ‘’ tại sao em trốn anh , không cho anh một lý do ‘’. Tôi hơi giật mình, quay lại cho anh ta cái tát thật mạnh, sự cay nóng dồn hết vào đôi mắt ấy nhìn chằm chằm tôi như con mồi. Tôi cười ‘’ cút đi , anh không xứng ‘’ tay rút ra một sấp ảnh trong túi ném thẳng mặt anh ta.

Quay người rời đi, bỗng có một cánh tay khoác lên vai tôi , ngước lên là một anh chàng vô cùng thu hút, tôi mặc kệ cánh tay anh ta, tình huống này đành phải diễn đến tận cùng vậy.

Qua chuyện nay, tôi rút cho mình kinh nghiệm : là con gái khi yêu dù đúng hay sai sẽ luôn là người thiệt thòi nhất, khi yêu đừng nên mù quáng quá, yêu nhiều quá sẽ vào thế bị động quên đi tất cả mà đánh mất thế phòng bị của mình, gặp chàng trai tốt thì không sau nhưng gặp phải những gã khốn thì đúng thật phí đời. Cuối cùng, vẫn là cảm ơn đội ngũ thám tử của Tâm Gia với phong cách làm việc chuyên nghiệp đã giúp tôi rất nhiều.

Xem thêm: THUÊ THÁM TỬ GIÁM SÁT CON CÁI – NÊN HAY KHÔNG NÊN

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *