Dịch vụ vệ sĩ mật

Dịch vụ vệ sĩ mật – Với những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực về trinh sát ngoại tuyến, an ninh, an toàn, thám tử tư và vệ sỹ chuyên nghiệp cùng với nghiệp vụ thám tử, võ thuật, dịch vụ thám tử Tâm Gia sẽ giúp cho quý khách hàng phòng ngừa, chủ động đối phó với tất cả tình huống. Xã hội ngày càng phát triển, những mỗi nguy hại, lo lắng từ đây cũng dần nhiều hơn. Do đó, để bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ thuê thám tử bảo vệ của công ty thám tử Tâm Gia.

Dịch vụ vệ sĩ mật

Dịch vụ vệ sĩ mật – thám tử Tâm Gia bảo vệ 24/7

Những trường hợp nên thuê vệ sĩ mật

Không giống như những ngành nghề dịch vụ thông thường, dịch vụ thuê vệ sĩ mật sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu cần được bảo vệ của con người. Xã hội phát triển, kéo theo nhiều mối nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tính mạng và tài sản. Con người từ đây cũng chú trọng hơn đến tính an toàn của bản thân, do đó mà các  dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ bảo vệ ngày càng trở nên phổ biến.

Quý khách hàng nên thuê dịch vụ vệ sĩ mật khi nhận thấy:

 • Bị đe dọa hoặc khủng bố.
 • Nghi ngờ mình đang bị theo dõi.
 • Bảo vệ người thân, đối tác làm ăn, khách VIP, …
 • Thuê vệ sĩ bảo vệ sự kiện
 • Thuê vệ sĩ bảo vệ mục tiêu cố đinh.
 • Áp tải hoặc bảo vệ tài sản có giá trị lớn.
 • Bảo vệ và quản l‎ý các con cháu của khách hàng.
 • Dịch vụ vệ sỹ 24/24: theo sát yêu cầu của cá nhân…

Ngoài ra, thám tử Tâm Việt còn cung cấp rất nhiều dịch vụ thám tử mật tùy theo yêu cầu của khách hàng như: dịch vụ theo dõi ngoại tình bí mật, thám tử điều tra, xác minh nhân thân,…

công ty thám tử uy tín

An toàn – bí mật- mọi lúc mọi nơi

Dịch vụ vệ sĩ mật tại Tâm Gia

Dịch vụ thám tử vệ sĩ mật bảo vệ của công ty thám tử Tâm Gia bao gồm:

 • Dịch vụ thám tử bảo vệ yếu nhân: người thân, đối tác làm ăn, khách VIP, …Dịch vụ này thường được sử dụng cho những đối tượng có tầm ảnh  hưởng lớn, nổi tiếng như: các chính trị gia, doanh nhân, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, đối tác làm ăn hoặc con cái của họ,..
 • Dịch vụ thám tử bảo vệ mục tiêu cố định như: trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà riêng,…Lúc này, các thám tử tư sẽ có nhiệm vụ chính là duy trì an ninh, ngăn chặn các nguy cơ gây mất an toàn xã hội. Nếu có xảy ra các cuộc tấn công hay đe dọa, thì thám tử tư sẽ là người tìm ra chân tướng của vụ việc.
 • Dịch vụ thám tử bảo vệ sự kiện: các buổi biểu diễn ca nhạc, ra mắt album mới của người nổi tiếng, tiệc cưới, tiệc chiêu đãi, lễ khởi công hay khánh thành một dự án lớn,…Vai trò chính của các thám tử tư sẽ là đảm bảo an ninh, trật tự cho sự kiện. Kiểm tra, rà soát và ngăn chặn bất kỳ các biến cố gây ảnh hưởng đến sự kiện.

Dịch vụ vệ sĩ mật sẽ giúp gì cho khách hàng?

 1. Bảo vệ thông tin mật hoặc tài sản, vật chất của khách hàng khỏi cá mối de dọa như trộm cướp, hành hung, bắt cóc, quấy nhiễu.
 2. Bảo vệ sự an toàn tuyệt đối về tính mạng cho khách hàng bằng phương pháp ngăn chặn từ xa.
 3. Phân tích, đánh giá rủi ro, phát hiện các loại hóa chất độc hại, thuốc nổ, v.v, đưa ra các biện pháp bảo đảm an toàn, sàng lọc và giám sát đám đông
 4. Tìm kiếm thông tin, truy tìm thủ phạm gây ảnh hưởng đến an toàn của bạn.
 5. Phối hợp cùng với cơ quan nhà nước để bắt giữ các thủ phạm trước khi thủ phạm kịp hành động.
dịch vụ thám tử tư

Cam kết đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng

Cam kết dịch vụ vệ sĩ bảo vệ mật tại Tâm Gia

Khi sử dụng dịch vụ thám tử vệ sĩ bảo vệ theo yêu cầu tại Thám tử Tâm Gia, chúng tôi cam kết:

 • Ký hợp đồng rõ ràng đảm bảo đúng quyền lợi và nghĩa vụ cho cả khách hàng
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng cung cấp, cũng như thông tin liên quan đến nhiệm vụ đang thực thi.
 • Đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe cho cá nhân; an ninh, trật tự cho sự kiện; bảo vệ hàng hóa an toàn,… và nhanh chóng xử lý các trường hợp ngoài ý muốn.
 • Khi kết thúc hợp đồng  sẽ tiêu hủy mọi thông tin liên quan đến khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, mời bạn gọi ngay tới số hotline của văn phòng thám tử Tâm gia để được tư vấn cụ thể.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *