Dịch vụ thám tử xác minh nhà đất

Từ khóa ‘’ Bất động sản ‘’ luôn là một từ khóa ‘’ hot ‘’ được toàn xã hội quan tâm. Trong cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển thì việc mua bán nhà đất để kinh doanh , an cư lại trở thành một vấn đề quan trọng . Điều quan trọng chúng tôi muốn nói ở đây không phải vì giá tiền quá đắt đỏ hay sao , vấn đề ở đây là : thực tế hiện nay có rất nhiều vụ lừa đảo mua bán nhà đất xảy ra, những cú lừa ngoạn mục siêu tinh vi khiến những người có tiền chỉ vì sự yêu thích mà không để ý đến .

Sau đó tất cả đều rút ra bài học xương máu : HÃY THUÊ THÁM TỬ TRƯỚC KHI CÓ Ý ĐỊNH MUA NHÀ ĐẤT

công ty thám tử tâm gia

Dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất – Công ty thám tử Tâm Gia

 • Hiện nay, có rất nhiều những công ty thám tử với những lời mời chào hấp dẫn, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có chuyên môn nghiệp vụ giống như những lời giới thiệu có cánh của họ.
 • Công Ty Thám Tử Tâm Gia chúng tôi luôn đặt sự uy tín, chuyên nghiệp lên hàng đầu , tìm ra kết quả nhanh chóng, chính xác nhất để hỗ trợ khách hàng trong việc mua bán nhà đất .
 • Thường, các khách hàng thường bị lừa khi mua nhà đất bởi các lý do cơ bản sau :
 • Quyết định nhanh chóng vì thực sự thích mảnh đất sau khi đến xem
 • Được những người môi giới PR nhiệt tình , chỉ ngồi nhà gật đầu đưa tiền
 • Không am hiểu về đất đai, thấy thị trường bất động sản lên cũng chạy theo
  Nhẹ dạ, cả tin…

Chính vì vậy khi mua nhà đất, bạn cần nắm được những thông số sau :

1.Thông tin pháp lý

Đầu tiên, bạn hãy tìm hiểu xem khu đất đó có nằm trong diện quy hoạch ở địa phương không , có thuộc tài sản chung của nhiều người hay không ? Quan trọng là phải nghiên cứu là sổ đỏ là thật hay giả, diện thích thật và trên giấy tờ khác nhau như thế nào để tránh rủi ro

2. Vị trí địa lý của khu đất

Nếu đã xác định mua khu đất để an cư lạc nghiệp thì bạn chắc chắn phải xem đến vị trí địa lý của nó , khu đất đó có liên kết giữa giao thông hạ tầng, chợ, trường học, thuận đường hay không

3.Nắm rõ lịch sử khu đất

Đây chắc chắn là phần quan trọng không thể thiếu trong quá trình mua đất, nắm được lịch sử của khu đất xem quá khứ của nó như thế nào để tránh tai họa, rủi ro, ốm đau bệnh tật. Đã có rất nhiều trường hợp không tìm hiểu kĩ phần lịch sử , lai lịch của khu đất mình mua mà dẫn đến cả nhà gặp tai họa lớn .

thuê thám tử xác minh nhà đất

Điều tra xác minh thông tin chính xác về nhà đất đầu tư

Quy trình xác minh nhà đất của thám tử tư

 • Trước khi kí kết hợp đồng chúng tôi và khách hàng sẽ phối hợp tiến hành theo quy trình sau để thu được kết quả nhanh nhất , chính xác:
 • Đầu tiên, chúng tôi sẽ gọi điện trực tuyến hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng về điều khoản dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất
 • Bạn sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về khu đất cho chúng tôi . Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp và đưa ra mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn, nếu đồng ý hai bên kí kết hợp đồng, quy trình điều tra sẽ được diễn ra .
 • Phối hợp khi cần thiết
 • Tiếp nhận điều tra kết quả, đánh giá mức độ của kết quả mà các thám tử Tâm Gia của chúng tôi cung cấp
 • Sau khi quy trình điều tra kết thúc, toàn bộ thông tin cũng như giấy tờ cần thiết chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn. Tất cả các thông tin đều được bảo mật tuyệt đối cao .

Xem thêm thông tin về dịch vụ thuê thám tử tại đây: http://thamtutamgia.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *