Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ

Công nợ – là một trong những vấn đề nhức nhối cho cả người vay lẫn người cho vay .Sự việc sẽ tệ hơn nếu như món vay nợ này thành món vay nợ xấu – nợ khó đòi . Việc những người vay thường không xác định được thời gian trả sẽ gây ra những mối lo lắng, phiền toái , thấp thỏm vì không biết lúc nào mới thu hồi được công nợ . Đứng trên sự thấu hiểu của những người cho vay, văn phòng thám tử Tâm Gia chúng tôi cung cấp dịch vụ thu hồi công nợ nhằm mục đích giúp thu hồi công nợ một cách nhanh chóng nhưng không vượt qua giới hạn của hành vi đạo đức, trái pháp luật .

thám tử Tâm Gia

Điều tra tiềm lực kinh tế, tài chính của các công nợ

Dịch vụ thu hồi công nợ – công ty thám tử Tâm Gia

Công Ty Thám Tử Tâm Gia chúng tôi là một trong những công ty đi đầu về uy tín cũng như chất lượng cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp được đào tạo bài bản phủ sóng rộng trên toàn quốc. Đội ngũ nhân sự thám tử cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề với trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi, chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Thám Tử Tư chúng tôi bên cạnh đó luôn liên kết chặt chẽ với những văn phòng luật sư có uy tín nhằm hỗ trợ ,tư vấn khách hàng , đảm bảo quyền lợi của khách hàng trên những thủ tục pháp lý. Để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng được tốt nhất , dưới đây là những dạng công nợ được hỗ trợ từ công ty chúng tôi :

  • Thu hồi nợ do vay mượn tài sản, có giấy tờ ký kết.
  • Thu hồi nợ do vay mượn tài sản, không có giấy tờ kèm theo và cần điều tra thêm.
  • Nợ phát sinh từ việc bồi thường hợp đồng.
  • Các khoản nợ từ người vay khó trả hoặc khước từ trả nợ nhiều lần.
  • Và một số những loại hình vay nợ khó trả khác.
thám tử tâm gia

Thu hồi nahnh chóng những khoản nợ khó đòi

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử thu hồi công nợ , lưu ý những điều sau để hợp đồng diễn ra một cách thuận lợi, nhanh gọn:

1.Tiếp nhận thông tin từ hỗ trợ trực tuyến tư vấn qua điện thoại: Các thông tin bạn cung cấp về tình hình hiện tại cho chúng tôi đều rất quan trọng đến quá trình hỗ trợ thu hồi công nợ. Công ty thám tử Tâm Việt chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn sơ bộ và hoàn toàn miễn phí .

2. Tiếp nhận thông tin khách hàng: Những thông tin liên quan cơ bản chúng tôi cần biết là họ tên, tuổi, nghề nghiệp …

3. Chuẩn bị trước các thông tin ban đầu : các giấy tờ , chứng cứ hình ảnh liên quan , địa chỉ nơi ở các mối liên hệ của con nợ ,…để hỗ trợ cho công tác điều tra xác minh tiến hành nhanh chóng , chính xác.

4. Sắp xếp bố trị một cuộc hẹn gần nhất với ban giám đốc công ty để trao đổi công việc cụ thể.Thời gian và địa điểm linh động do bạn , chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa để bạn cảm thấy thuận tiện và thoải mái nhất

5. Ký kết hợp đồng , các điều khoản và tiến hành công việc. Bạn sẽ liên tục nhận được các hình ảnh , những thông tin được cập nhật trong quá trình điều tra thông qua điện thoại, email…

6. Kết thúc hợp đồng: Sau khi quá trình thu hồi công nợ kết thúc, chúng tôi sẽ giao lại toàn bộ hồ sơ và giấy tờ liên quan cho bạn để đảm bảo tính bí mật tuyệt đối .

dịch vụ thám tử Tâm Gia

Thủ tục nhanh chóng, hợp đồng minh bạch

Công Ty Thám Tử Tâm Gia chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng . Vì vậy, nếu có bất khi thắc mắc nào xin hãy liên hệ cho chúng tôi , chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ hoàn toàn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử tư vui lòng truy cập website http://thamtutamgia.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *