Dịch vụ thám tử điều tra, thu thập chứng cứ

Trong cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển , kéo theo những vấn đề nảy sinh . Có bao giờ bạn tự đặt cho mình câu hỏi về đối phương như thế nào hay chưa? Bạn có từng nảy sinh sự nghi hoặc , mất niềm tin vào đối tác của mình hay người bạn đời, giám sát con cái của mình nhưng không có bằng chứng, không có câu trả lời chính xác .

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy hoài nghi, muốn tìm được cho bằng ra sự thật, chân tướng sự việc hãy tìm đến văn phòng thám tử uy tín chuyên nghiệp để giải quyết những khó khăn, giúp bạn yên tâm, luôn trong tư thế chủ động.

thám tử tâm gia

Dịch vụ thám tử điều tra thu thập chứng cứ

Với Công Ty Thám Tử Tâm Gia chúng tôi, dịch vụ thám tử tư chuyên thu thập chứng cứ theo yêu cầu nhằm giúp khách hàng đáp ứng những như cầu , đảm bảo quá trình diễn ra nhanh chóng, chính xác .

Dịch vụ thám tử điều tra, thu thập chứng cớ – Công ty thám tử Tâm Gia

Khi bạn có nhu cầu muốn giải đáp thắc mắc, làm rõ chân tướng sự việc hãy liên hệ với chúng tôi. Quy trình tiến hành dịch vụ thu thập chứng cứ của chúng tôi diễn ra theo các giai đoạn sau

  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng trực tuyến
  • Bạn chuẩn bị những thông tin liên quan đến đối tượng : họ tên, năm sinh, hình ảnh, thói quen của đối tượng, nơi làm việc, biển số xe….
  • Sắp xếp thời gian gặp mặt trưc tuyến để được chúng tôi tư vấn kĩ hơn, đưa ra những bảng giá phù hợp với yêu cầu, sự lựa chọn của khách hàng
  • Ký hợp đồng , tiến hành thu thập chứng cứ
  • Tiếp nhận , liên tục gửi những hình ảnh, đoạn ghi âm, video clip trong cuộc điều tra
  • Tổng kết, đánh giá, mọi thông tin cũng như chứng cứ , giấy tờ liên quan sẽ được chuyển lại toàn bộ cho khách hàng để đảm bảo sự bí mật tuyệt đối cao

thám tử Tâm Gia

Cam kết từ công ty thám tử Tâm Gia 

Chúng tôi sẽ tiến hành điều tra , thu thập chứng cứ qua từng giai đoạn, đảm bảo tiến độ diễn ra nhanh chóng, không sai sót , nhầm lệch . Các thám tử của chúng tôi sẽ liên lục gửi cho bạn những chứng cứ như hình ảnh, video clip, ghi âm để bạn có kế quả nhanh nhất, xác định phương pháp giải quyết đúng đắn , kịp thời cho những dự định của bản thân .

Với đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm ‘’ chinh chiến ‘’ bạn sẽ không khỏi thất vọng, lưỡng lự khi trải nghiệm dịch vụ tại Tâm Gia.  Công ty Thám tử Tâm Gia sẽ phân tích kỹ lưỡng mọi thông tin mà bạn cung cấp đồng thời cũng áp dụng các công nghệ hiện đại nhất vào điều tra.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *