Dịch vụ thám tử

DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA THÔNG TIN THÔNG QUA BIỂN SỐ XE

Có rất nhiều trường hợp như bị cướp, mất xe, gây tai nạn rồi bỏ chạy. Tuy báo lên công an, phường, xã nhưng hầu như là không có kết quả khiến nhiều người suy sụp vì bị mất đi những món đồ quan trọng.Thấu hiểu tâm lý trên, thảm tử Tâm Gia đã hình thành nên dịch vụ thám tử điều tra thông tin thông qua biển số xe. Trong những trường hợp này, các thám tử sẽ lần qua biển số xe để cung cấp những thông tin về chủ nhân chiếc xe. Dịch vụ này đang được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam sử dụng, bởi tình trạng mất cắp rất phổ biển và xảy ra nhiều.

ĐIỀU TRA THÔNG TIN QUA BIỂN SỐ XE

Dịch vụ thám tử

Trong ngành dịch vụ thám tử có lẽ tìm chủ xe qua biển số không còn xa lạ.Thông thường, khi muốn tìm kiếm thông tin cá nhân, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc trình báo công an. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp tế nhị, hoặc khách hàng muốn tìm kiếm nhanh chóng mà không muốn trình báo công an vì những thủ tục rườm rà. Đến với văn phòng thám tử là giải pháp tối ưu nhất, sẽ giúp bạn điều tra nhanh chóng chính xác nhất. Đối với các trường hợp sau, việc điều tra thông tin qua biển số xe là điều rất cần thiết :

  •      Bạn hoặc người thân đang đi trên đường bị trộm cắp, cướp đồ… không giữ được người nhưng chỉ nhớ biển số xe.
  •      Bạn thấy cảnh bắt cóc trẻ em, và chỉ nhớ biển số xe.
  •      Bạn/người thân bị tai nạn, nhưng tài xe bỏ chạy, bạn chỉ nhớ biển số xe.

Đó là một trong những trường hợp cần đến sự can thiệp của các thám tử. Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên, hãy liên lạc với văn phòng thám tử để được điều tra nhanh nhất.

ĐIỀU TRA THÔNG TIN QUA BIỂN SỐ XE TẠI TÂM GIA CẦN NHỮNG GÌ

Điều tra thông tin qua biển số xe tưởng chừng là việc đơn giản nhưng nó lại khá phức tạp. Bởi có những trường hợp chủ xe sử dụng biển số giả, hoặc giấy đăng kí xe lại là tên của người khác. Thế nhưng, bằng các nghiệp vụ chuyên môn, các thám tử sẽ giúp bạn điều nhanh chóng về thông tin của chủ xe.

Dịch vụ thám tử

Sau khi nhận được hợp đồng, các thám tử sẽ tiến hành điều tra và cung cấp các thông tin như:

– Tên gọi thường ngày, số điện thoại, nơi ở…

– Nghề nghiệp:  Với những khách hàng cần thông tin cụ thể về nghề nghiệp, để biết chính xác chủ xe làm ở đâu, công việc gì, chúng tôi cũng sẽ cung cấp đầy đủ.

– Gia đình chủ xe: Có những khách hàng muốn điều tra thêm về tiền sử chủ xe, cũng như các thành viên trong gia đình, hay đời sống hôn nhân, tình trạng tài chính… Chúng tôi cũng có thể đáp ứng.

– Hành vi sai trái: Đối với những chủ xe gây tai nạn, hay có những hành vi sai trái như bắt cóc, trộm cướp… Chúng tôi không chỉ điều tra và chủ xe, mà còn cung cấp những bằng chứng về hành vi sai trái của đối tượng cho khách hàng.

>>> Dịch vụ theo dõi ngoại tình

SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐIỀU TRA THÔNG TIN QUA BIỂN SỐ XE TẠI VĂN PHÒNG THÁM TỬ TÂM GIA

Dịch vụ thám tử

Ngày nay, bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc liên hệ thám tử điều tra thông tin qua biển số xe. Bạn chỉ cần đến các văn phòng thám tử Tâm Gia chúng tôi để cung cấp biển số xe, cũng như thuật lại những thông tin cần thiết phục vụ cho quá trình điều tra. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch điều tra và cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, đội ngũ thám tử Tâm Gia sẽ lên kế hoạch, vạnh rõ những điểu khó khăn trong quá trình điều tra, lên các bước thực hiện chi tiết. Thông thường, mỗi nhiệm vụ kéo dài từ 1 ngày đến 1 tháng tùy theo mức độ khó của vụ án.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ thám tử điều tra thông tin qua biển số xe tại Thám tử Tâm Gia. Có thể nói, đây là dịch vụ vô cùng cần thiết và hữu ích trong cuộc sống của mỗi người khi gặp những tình huống khó khăn không thể giải quyết kịp thời, nhanh chóng. Nếu bạn chưa tìm được cho mình một văn phòng thám tử để đặt niềm tin thì văn phòng Thám tử Tâm Gia chúng tôi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm về dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Chi tiết thông tin xem tại website: thamtutamgia.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *