CUỘC SỐNG HÔN NHÂN TƯỞNG CHỪNG VIÊN MÃN

Cuộc sống hôn nhân vô cùng phức tạp, chẳng còn toàn màu hồng như lúc mới yêu. Người xưa có câu “ ở trong chăn mới biết chăn có rận”, người ngoài nhìn vào thấy gia đình này thật hạnh phúc, nhưng thực ra lại đầy rắc rối. Câu chuyện được ngắn được người trong cuộc chia sẻ với dịch vụ thám tử Hà Nội dưới đây.

Cuộc sống gia đình tưởng như viên mãn

Lỗi Lầm Trong Quá Khứ 7 Năm Trước

Vợ chồng chị C. cưới nhau đã được 7 năm, ai nhìn vào gia đình chị cũng tấm tắc khen vì cả hai vợ chồng đều có công việc ổn định, với đứa con trai đầu lòng khôi ngô, nhanh nhẹn. Ai cũng xúi chị sinh thêm đứa nữa vì giờ kinh tế đầy đủ, đang còn trẻ thì cứ tiến tới nhưng C. chỉ ậm ừ, cười cho qua chuyện.

Sự thật thì chị C. cũng muốn sinh thêm 1 bé nữa đấy, nhưng chồng thì lại không. Anh chẳng thèm đụng vào chị suốt mấy năm nay. Đó là nỗi khổ mà đêm nào chị C. phải trải qua. Chồng chị không bao giờ thể hiện điều đó ra trước mặt người khác nhưng khi chỉ có hai vợ chồng, anh ta lại tỏ ra dửng dưng.

Chuyện này kể ra cũng phải bắt đầu từ 8 năm về trước. Chồng chị vốn là mẫu người mà đứa con gái nào nhìn vào cũng cảm thấy thích thú và khao khát được làm vợ. Anh tuy không cao ráo như người ta. Nhưng bù lại gia cảnh lại tốt, cư xử nhã nhặn và đặc biệt rất thân thiện và hiền lành. Sự xuất hiện của anh khiến trái tim của chị C. rung động và thổn thức. Nhưng anh đã thuộc về Lan – cô gái quê chân chất, người bạn học cùng lớp với chị.

Kế Hoạch Thành Công Nhưng Vết Thương Lòng Còn Mãi

Thấy Lan hạnh phúc như vậy, niềm ghen tức trong chị C. lại càng trỗi dậy. Ngày đêm tưởng nhớ đến anh và nghĩ cách giành anh về cho bản thân. Và kế hoạch chiếm đoạt anh từ Lan bắt đầu được gây dựng. Hôm ấy, chị C. thuê một chàng trai điển trai đến chỗ Lan làm rồi rủ rê Lan đi chơi và có những “tiểu xảo” hành động dễ gây hiểu lầm. Rồi chị thông báo bí mật cho anh để anh chứng kiến tất cả. Thấy anh suy sụp, chị nhanh chóng đóng vai trò của người ngoài cuộc an ủi anh. Và chuyện gì đến cũng phải đến, anh và chị đã thuộc về nhau trong đêm định mệnh ấy. Còn anh chia tay với cô bạn Lan ấy.

Chuyện đã là quá khứ như vậy trong 7 năm. Cho đến ngày mà anh biết được sự thật. Nhưng vì đã kết hôn và có con. Nên anh không muốn chuyện của bố mẹ và làm ảnh hưởng tới con cái. Tình cảm lạnh nhạt anh dành cho chị cứ kéo dài mãi làm chị cảm thấy rất cô đơn và buồn tủi. Chị thấy đơn độc vì chồng không còn yêu thương chị nhiều như lúc trước nữa. Thật là một câu chuyện đáng buồn!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *