Công ty thám tử dởm, lừa đảo và những dấu hiệu nhận biệt

Do nhu cầu thuê thám tử đang ngàng càng gia tăng đặc biệt là ở các trung tâm thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng,…. nên có hàng trăm văn phòng thám tử lừa đảo trên mạng chiếm đoạt tài sản nổi lên như nấm. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử, có rất nhiều câu hỏi đặt ra: làm sao để không bị lừa đảo? Với những chia sẻ của chúng tôi sau đây sẽ mang đến cho các bạn kinh nghiệm thuê công ty thám tử tránh bị lừa đảo.

Lật mặt trò mèo văn phòng thám tử dởm, thám tử lừa đảo

Có rất nhiều đối tượng đã có sẵn hành vi lừa đảo vậy nên họ đã tạo ra rất nhiều trang web cho công ty thám tử ảo với các thương hiệu khác nhau. Nhằm đánh lừa khách hàng với các chiêu trò như bình luận ngay bên dưới bài viết, giảo mạo khách hàng bình luận để tăng thêm độ tin tưởng của khách hàng hơn với trang web đó. Có rất nhiều khách khàng không am hiểu về các dịch vụ trên mạng khi thuê thám tử dẫn tới vừa bị mất tiền oan mà không thu lại lợi ích kết quả gì từ họ.

Cẩn thận với công ty thám tử lừa đảo

Cẩn thận với công ty thám tử lừa đảo

Một văn phòng thám tử lừa đảo sẽ có dấu hiệu gì?

Đầu tiên là không có giấy phép kinh doanh

Các văn phòng thám tử sẽ có giấy phép kinh doanh được phép hoạt động trong lĩnh vực thám tử, gắn với sự uy tín của công ty. Khi bạn hỏi các văn phòng thám tử lừa đảo họ sẽ không đưa hoặc từ chối đưa giấy phép kinh doanh. Họ sẽ lẩn tránh bằng các câu trả lời như là không để giấy phép kinh doanh ở văn phòng,  giấy phép kinh doanh mang đi làm việc khác sẽ cho xem sau,…

Thứ hai là không có địa chỉ văn phòng cụ thể

Thường các văn phòng thám tử sẽ có văn phòng làm nơi giao dịch với khách hàng, là nơi kí kết hợp đồng thuê thám tử. Những văn phòng thám tử lừa đảo thường không có văn phòng hoặc địa chỉ văn phòng cố định. Khi đặt lịch hẹn với khách hàng thì thường vòng vo không muốn khách hàng đến công ty mà thường đến quán cafe, quán nước,… để nói chuyện. Với mạng internet phát triển hiện nay, các công ty sẽ có một địa chỉ website của công ty, đặc biệt là các văn phòng thám tử để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Trong khi đó các văn phòng lừa đảo sẽ không có địa chỉ website hoặc lập ra một website ảo.

Tiếp theo là tư vấn cho khách không rõ ràng, ấp úng

Một văn phòng thám tử lừa đảo khi tư vấn thuê thám tử sẽ ấp úng, không trả lời được câu hỏi mà khách hàng đặt ra, không nắm rõ quy trình làm việc. Các bạn có thể nhận biết ra ngay trong khi nghe tư vấn. Vì một tư vấn viên của văn phòng thám tử tư chuyên nghiệp sẽ khéo léo, thông minh, tỉ mỉ và năm được tâm lý khách hàng. Ngoài ra, họ có thể giải đáp thắc mắc của bạn về hợp đồng hoặc vấn đề xã hội, pháp luật vì họ được đào tào một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Cuối cùng là về chi phí của các dịch vụ thám tử

Đầu tiên các văn phòng thám tử lừa đảo sẽ chấp nhận hết các mức giá mà các bạn đưa ra dù có thấp đến đâu. Nhưng khi kí kết hợp đồng thuê thám tử xong họ sẽ lấy với một mức giá cao và yêu cầu bạn trả hết chi phí 100% trước khi thực hiện công việc. Các bạn nên nhớ rằng, thám tử là nghề mới và đặc thù, sẽ có rất nhiều khó khăn thậm chí nguy hiểm nên để thuê một thám tử tư thì tiền thuê sẽ khá cao. Thường thì các văn phòng thám tử tư uy tín sẽ đưa ra cho các bạn bảng giá để tham khảo và khi kí kết hợp đồng sẽ giải thích hết thắc mắc của khách hàng.

  • Chúng tôi tự hào là một trong những công ty thám tử uy tín đi đầu tại Việt Nam. Với phương châm làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp luôn mang lại sự hài lòng cho rất nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước. Tâm Gia đã từng phụ vụ cho hơn 8000 khách hàng toàn quốc sử dụng “dịch vụ thám tử”, trong đó có cơ quan điều tra thuê thám tử Tâm Gia chúng tôi hỗ trợ điều tra theo dõi giám sát thu thập các thông tin bằng chứng có liên quan tới vụ án. Với đội ngũ thám tử bề dày kinh nghiệm lâu năm nhất tại công ty thám tử Tâm Gia cũng chính là nơi chuyên đào tạo nghiệp vụ thám tử giỏi chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *