Cách định vị số điện thoại thần tốc

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin giúp nhu cầu xác định vị trí số điện thoại của con người được thỏa mãn nhanh chóng và chính xác hơn. Định vị số điện thoại được xem là một trong những bước tiến lớn của nhân loại. Nó cho phép chúng ta biết được vị trí gần như chính xác tuyệt đối của số điện thoại mình mong muốn. Để xác định vị trí số điện thoại , các thám tử tư xin giới thiệu đến các bạn những phương pháp “thần tốc” hiệu quả nhất dưới đây.

Tính năng GPS trên smartphone

Những chiếc điện thoại thông minh – smartphone đã quá phổ biến và rất nhiều người sử dụng  tại nước ta. Chiếc điện thoại với tính năng định vị GPS cho phép người sử dụng có thể xác định chính xác vị trí số điện thoại một cách dễ dàng. GPS giúp mọi người biết mình đang ở đâu, tìm kiếm đường đi như thế nào khi đến một khu vực mới.

PS viết tắt của Gobal Positing System – Hệ thống định vị toàn cầu, thực chất GPS là một mạng lưới gồm 27 vệ tinh quay xung quanh Trái Đất. Phối hợp với hệ thống vệ tinh là các trạm theo dõi đặt trên mặt đất, có chức năng thu thập và truyền tải dữ liệu. Cách hoạt động và xử lý thông minh của GPS sẽ cho chúng ta biết chính xác vị trí số điện thoại của mình. Đây quả thật là một sự tích hợp vì mục tiêu con người

Các phần mềm hỗ trợ định vị số điện thoại đáng trải nghiệm

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng định vị số điện thoại không  mất phí dịch vụ, chỉ cần tải về và cài đặt theo hướng dẫn, bạn đã có thể xác định vị trí số điện thoại mà mình muốn điều tra.

Một số phần mềm đáng trải nghiệm:

  • Find My Friend
  • Family Locator – GPS Tracker
  • GPS Phone Tracker
  • Family GPS Tracker Kid Control

Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm định vị, cần lưu ý đến loại hình điều hành máy. Bởi có những phần mềm chỉ phát triển dành riêng cho IOS, Android hay Windows Phone.

Xác định vị trí số điện thoại nhờ các công ty thám tử tư

Loại hình dịch vụ này cũng có những đối tượng khách hàng riêng và đã giúp cho rất nhiều trường hợp tìm thấy giải pháp đúng đắn. Trong trường hợp bạn muốn xác định vị trí số điện thoại người khác, đặc biệt khi đó là một số điện thoại lạ liên tục làm phiền, đe dọa, quấy rối bạn, chỉ lựa chọn các công ty thám tử tư mới giúp bạn triệt để khắc phục trường hợp này.

Đương nhiên không phải 100% mọi người đều sử dụng smartphone. Khi không có điện thoại thông minh, lấy đâu ra tính năng GPS, lấy đâu ra Appstore hay CH Play để mà tải ứng dụng? Bạn có người thân đi lạc, mất tích nhưng vẫn đang dùng loại hình điện thoại cũ, chẳng phải trong hoàn cảnh này bạn nên tìm đến các văn phòng thám tử để được tư vấn rõ hơn hay sao?

Dịch vụ xác định vị trí số điện thoại của các văn phòng thám tử yêu cầu với khách hàng như sau:

  • Cung cấp chính xác số điện thoại mà bạn muốn điều tra cho văn phòng thám tử
  • Số điện thoại cần điều tra có thể thuộc các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, hay Vietnam Moblie.
  • Để có thể định vị vị trí của số điện thoại, yêu cầu phải phát sinh các yếu tố như: cuộc gọi, tin nhắn,…

Thông tin bạn sẽ được nhận lại là gì?

  • Vị trí số điện thoại cần xác định
  • Thông tin về chủ nhân số điện thoại
  • Tư vấn phương hướng giải quyết vấn đề

Khắc phục được hầu hết những nhược điểm của các phương pháp xác định vị trí số điện thoại khác, dịch vụ tại các công ty thám tử tư đang ngày càng được nhiều lựa chọn và tin dùng. Đột phá trong tốc độ điều tra, thông tin cụ thể và chính xác, tính bảo mật cao,… đã làm cho nhiều người tìm đến Công ty thám tử tư 247 trong suốt những thời gian qua. Tự hào là thương hiệu thám tử số 1 tại Việt Nam, đội ngũ thám tử 247 sẽ giúp bạn tận tâm, tận lực với một mức phí hợp tình hợp lý và hợp túi tiền.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *