Các cách kiểm tra chồng ngoại tình – Kinh nghiệm thám tử tư

Ông bà ta có cấu : “ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng” . Người ta thường nói phụ nữ rất nhạy cảm với những thay đổi nhỏ của chồng. và đương nhiên các chị em khi nổi máu ghe cũng thực sự nguy hiểm với 3 chiêu, 8 trò. Trong quá trình làm việc với các chị em, các thám tử tư cũng đã tổng hợp được những kinh nghiệm kiểm tra chồng ngoại tình sau đây.

Kiểm tra điện thoại

Diện thoại luôn là vật bất li thân đối với cánh mày râu, và cũng là nơi nắm giữ nhiều bí mật nhất. Để kiểm tra người đàn ông của mình có mối quan hệ bất chính bên ngoài hay không , thì kiểm tra điện thoại là cách nhanh nhất nhưng lại không phải là điều dễ nhất. Bởi một khi anh ta đã có điều gì mờ ám, chắc chắn chiếc điện thoại sẽ được nâng cao mức độ bảo mật. Thậm chí nếu bạn có anh chồng gia trưởng, việc đụng vào điện thoại của anh ta đã là điều vô cùng khó.

Để kiểm tra được điện thoại của chồng, bạn cần tinh tế và khéo léo. Các thám tử tư có kinh nghiệm theo dõi ngoại tình khuyên bạn hãy bí mật cài phần mềm theo dõi vào điện thoại của chồng. Các phần mềm theo dõi tin nhắn, cuộc gọi và định vị giờ đây rất phổ biến. Nhất cử nhất động trên điện thoại của chồng sẽ được báo về máy bạn ngay tức thì.

Kiểm tra “cậu bé” và quần sịp khi chồng từ ngoài trở về

Có thể bạn sẽ thấy lạ, nhưng bạn thừa biết nếu chồng bạn có quan hệ, “cậu bé” và quần sịp sẽ đều có những dấu tích khác lạ và có thể nhận biết được về cả mùi và màu sắc. Nếu “cậu bé” sạch sẽ trơn tru không có mùi gì ( vì có thể chàng vừa tắm sau khi lâm trận), hoặc cậu bé có mùi chất bôi trơn của bao cao su, hoặc mùi của tinh dịch, … Khi nhận thấy những dấu hiệu lạ, và muốn chắc chắn hơn, bạn hãy đòi chồng “chiều” một chút và quan sát thái độ. Nếu thấy anh ta kêu mệt và lảng tránh, chắc chắn bạn đã có câu trả lời rồi đó.

Quần sịp và vấn đề vệ sinh

Với các ông chồng chung thủy với vợ, quần sịp không phải là thứ anh ta chú trọng quá nhiều. Thậm chí vợ cho gì mặc nấy, quần có thủng hay nhàu nhĩ cũng không quan tâm. Đơn giản vì việc vợ nhìn nhận sao cũng không còn quan trọng nữa. Nhưng với các anh chồng ngoại tình lại khác, khi có bồ họ luôn muốn mình thật bảnh bao cả bên ngoài lẫn bên trong. Ngoài ra bạn có thể để ý cả thói quen vệ sinh của các đấng mày râu. Thông thường các ông chồng khá lười trong việc vệ sinh, nhưng nếu họ bỗng nhiên chăm tắm rửa vệ sinh hơn bình thường, bạn nên tự đặt ra câu hỏi cho sự thay đổi này.

Sự thay đổi trong chuyện chăn gối

Theo kinh nghiệm của các công ty thám tử, đây là dấu hiệu khá dễ nhận biết. Thông thường vợ chồng bạn thường gần gũi 3-4 lần /Tuần nhưng hiện tại tần suất chỉ còn 1-2 lần /tuần thì chắc chắn bạn cần xem lại. Tuy đàn ông ở mỗi độ tuổi có mức độ nhu cầu khác nhau, nhưng nếu sự thay đổi diễn ra quá đột ngột, bạn nên nghi ngờ về các mối quan hệ bên ngoài của anh ta.

Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Ví tiền

Đương nhiên rồi, không có ai ngoại tình miễn phí. Hãy để ý xem chồng bạn có tiêu các khoản chi bất thường, với giá trị lớn ( khoảng từ 300.000đ trở lên). Hoặc chồng bạn gần đây có giấu diếm chi tiêu, giấu lương hay không. Thực tế mà nói, sau chiếc quần sịp, ví tiền là nơi tố cáo việc ngoại tình rõ ràng nhất.

Có những trường hợp các ông chồng rất giởi trong việc giấu diếm, bạn có thể cần đến sựu giúp đỡ của dịch vụ theo dõi ngoại tình của các công ty thám tử tư uy tín. Hy vọng với những cách kiểm tra trên , các cô vợ hiện đại có thể làm chủ được cuộc hôn nhân của mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *