9 Dấu Hiệu Nhận Biết Chồng Ngoại Tình

Trong cuộc sống hôn nhân , người phụ nữ thường có giác quan thứ 6 dự cảm rất đúng. Nỗi lo của các nàng chính là sợ một ngày chồng mình có những quan hệ ngoài luồng . Nhận biết được dấu hiệu chồng ngoại tình chính xác không nhầm lẫn là điều mà bất kỳ chị em nào cũng mong muốn. Làm sao để biết được chính xác chồng bạn có ngoại tình hay không thì hay để ý đến 9 dấu hiệu sau đây nếu chiếm đến quả nửa thì bạn hãy cẩn thận :

1.HỜ HỮNG CHUYỆN CHĂN GỐI

Đàn ông thường hay rất cao hứng khi gặp người mới , dấu hiệu của ‘’ chán cơm thèm phở ‘’ . Chuyện chăn gối đột nhiên giảm sút chắc chắn phải có lý do nào đó. Cho nên, bạn hãy cần thận trước bất cứ sự thay đổi dột ngột nào nhé .

hờ hững chuyện chăn gối

2.BẢO VỆ MÁY TÍNH CÁ NHÂN, ĐIỆN THOẠI BẰNG MẬT KHẨU

Công nghệ ngày càng phát triển , nhờ đó những người ngoại tình họ có thể an tâm mà liên lạc với nhau mà không sợ bị phát hiện . Nếu từ trước đến nay chồng bạn chưa bao giờ khóa máy tính, điện thoại bằng mật khẩu cá nhân mà hiện nay lại dùng mật khẩu không cho bạn biết thì chắc chắn là có điều muốn che dấu . Ngoài mật khẩu ra, hãy để ý chồng bạn xem có điện thoại thì nghe trước mặt bạn hay ra ban công , phòng tắm để nghe, nhắn tin thì che , xoay người sang một bên . Nếu có những biểu hiện đó thì hãy cảnh giác ngay vì đó chính là biểu hiện của những người ngoại tình .

bảo vệ máy tính bằng mật khẩu

3.NGỤY BIỆN BẰNG CÔNG VIỆC

Trước kia chàng luôn dành thời gian cho gia đình , con cái, dành thời gian ăn cơm ở nhà , đưa vợ con đi chơi vào những ngày cuối tuần thì đột nhiên tần suất ăn cơm ở nhà dường như sút hẳn đi hoặc không ăn ở nhà nữa, đi sớm về khuya với lý do bận công việc, tăng ca, làm thêm giờ, họp công tác triền miên như một nhân vật vô cùng quan trọng . Công việc luôn là một lý do hoàn hảo để che mắt cho những kẻ ngoại tình .

ngụy biện bằng công việc

4.CÓ NHỮNG KHOẢN CHI TIÊU MẬP MỜ

Chồng bạn trước kia thường chi tiêu rất ít ngoài mua sắm cho gia đình, đưa bạn đi chơi thì những khoản chi tiêu, tiền bạc thường rất muốn đưa cho vợ giữ . Nhưng gần đây anh ấy muốn tự một mình kiểm soát tiền bạc, chi tiêu rất nhiều nhưng bảo mật không cho bạn biết vậy hãy cảnh giác vì chắc hẳn anh anh ấy đang đầu tư cho một mối quan hệ khác.

có những khoản chi tiêu mập mờ

5.KHÔNG ĐEO NHẪN CƯỚI KHI RA NGOÀI

Bạn có thể ít để ý đến khoản đeo nhẫn cưới , nhưng thỉnh thoảng nếu để ý thì những người ngoại tình khi đi ra ngoài thường tháo nhẫn cưới , về nhà lại vội vã đeo vào vì sợ vợ biết lại không biết giải thích như thế nào. Bạn hãy để ý và yêu cầu anh ấy giải thích luôn, nếu thật sự anh ấy ngoại tình sẽ có tật giật mình bằng những câu trả lời ấp úng , nói lắp biện minh cho hành động khác thường chưa từng có trước đây của mình .

chồng không đeo nhẫn cưới khi ra ngoài

6.THAY ĐỔI , CHĂM CHÚT CHO NGOẠI HÌNH

Chồng bạn trước đây giản dị , thoải mái nhưng gần đây anh ấy thay đổi bắt đầu chăm chút hơn cho bản thân như : đầu tóc, quần áo, nước hoa … Đó là một dấu hiệu bạn không thể phớt lờ và xem thường . Tâm lý người đang yêu chú ý đến một đối tượng khác thường thay đổi bản thân để được đối phương chú ý.

thay đổi chăm chút cho ngoại hình nhiêu hơn

7.CƠ THỂ HAY CÓ MÙI HƯƠNG LẠ

Khi chồng bạn say xỉn về muộn hãy để ý trên người anh ấy qua mùi hương , nếu anh ta vừa đi với người khác chắc chắn sẽ có những dấu son môi, mùi hương nước hoa lạ, tóc phụ nữ rớt lại . Hãy để ý thật kĩ để có sự chắc chắn rằng anh ấy có dấu hiệu của ngoại tình không nhé .

cơ thể có mùi hương lạ

  1. NHIỀU CUỘC HẸN BẤT THƯỜNG

Thời gian gần đây, anh ấy thường có những cuộc hẹn , cuộc họp bất thường vào thời gian nghỉ , buổi tối … bạn đừng bỏ qua những thời điểm này vì rất có thể đó là những viện cớ để đi gặp người tình

9.TÂM LÝ THAY ĐỔI

Chồng bạn thường có những biểu hiện thay đổi tâm lý thất thường, về nhà anh ta hay cáu gắt với bạn, vợ chồng thường hay cãi nhau , anh ấy bỏ đi qua đêm ngày hôm sau mới về trong tâm trạng buồn vui lẫn lộn có thể vì anh ta cảm thấy có lỗi với bạn .

tâm lý thay đổi

Kết luận : Nếu gặp từ 3 dấu hiệu trên 9 dấu hiệu hãy cẩn thận, đó như một lời cảnh báo đến những người phụ nữ có nghi vấn chồng mình đang có những mối quan hệ ngoài luồng bất chính . Chỉ cần có những hoài nghi về những hành động bất thường của chồng mình hãy chọn cho mình một phương án an toàn, thông minh : tìm đến dịch vụ thám tử  điều tra theo dõi chồng ngoại tình . Thám tử Tâm Gia luôn tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao , bạn sẽ có những câu trả lời chính xác nhất , tìm ra chân tướng sự việc dưới góc nhìn của một người phụ nữ thông minh .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *